10 cách sử dụng dầu gội khô hiệu quả nhất


Nhiều stylist gọi dầu gội khô là một "phép lạ trong một thể"-và có lý do chính đáng.

Một vài spritzes đơn giản ngay lập tức có thể loại bỏ dầu mỡ khỏi mái tóc của bạn, làm cho một nổ kéo dài, sóng bouncier, và khối lượng mở rộng. Tai ương mái tóc của bạn là khá nhiều hơn-hay như vậy bạn nghĩ.

Khi nói đến việc này cần phải có sản phẩm, quá nhiều của một điều tốt có thể có hại cho mái tóc của bạn. Phun dư thừa có thể tạo ra những mảng màu trắng khó coi mà làm cho mái tóc của bạn sẽ có màu xám. Ngoài ra, quá nhiều có thể gây ra sự tích tụ phun sản phẩm, kết quả là, bờm ngang bướng khô và da đầu ngứa.

May mắn thay, bạn có thể tránh những sợ hãi Marie Antoinette nhìn và vẫn đạt được sạch sẽ, có thể sờ mái tóc.

Một số nhà tạo mẫu nổi tiếng được dishing về mẹo và thủ thuật của họ để sử dụng dầu gội đầu khô. Đọc và tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu phun như một chuyên gia (điều độ):

Giữ cho nó tối thiểu 

Trái ngược với niềm tin phổ biến, dầu gội đầu khô không có nghĩa là để được spritzed trên bờm của bạn. Đây là những gì thực sự gây ra những mảng trắng dư thừa gây phiền toái xuất hiện. Tránh cặn trắng không đẹp mắt bằng cách làm theo kiểm soát khẩu phần với sản phẩm của bạn. Theo nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng John Francis, tập trung vào các lĩnh vực oiliest thay thế. "Bắt đầu bên dưới mái tóc của bạn, đó là một trong những nơi đầu tiên để có được dầu", Francis nói. "Khi bạn di chuyển lên, mảnh chỉ ra các khu vực có dầu, với một sản phẩm nhỏ tại một thời điểm." Người ta cũng khuyến cáo để phun ít nhất là sáu inch cách xa da đầu của bạn.

Chuyển giao sản phẩm đồng đều 

Một khi bạn phun sương vào dầu gội khô, nó phải được phân bố đều qua mái tóc để có kết quả tối đa. Hãy để các sản phẩm ngồi trong một phút trước khi xoa bóp nó vào da đầu của bạn, sẽ giúp các sản phẩm pha trộn và cung cấp cho mái tóc rũ rượi và khối lượng cơ thể. "Hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn sạch sẽ trước khi áp dụng dầu gội đầu khô vì bạn sẽ phải massage rễ của mình", trụ sở ở Boston stylist Mario Russo nói. "Bạn muốn tránh chuyển nhiều bụi bẩn và dầu cho mái tóc của bạn."

Tuy nhiên phun quá nhiều? 

Vì vậy, bạn overdid nó với spritzing. Bây giờ những gì? Đơn giản: Đánh tóc hoàn toàn cho đến khi những đốm trắng đã biến mất. Kể từ khi ngón tay của bạn cũng chứa các loại dầu tự nhiên, bạn có thể cho mình một massage da đầu, với perk thêm nhận được một phiên thư giãn nhanh chóng.

Nó không chỉ là để hấp thụ dầu 

Bạn có biết dầu gội đầu khô không chỉ dành cho tóc dầu? "Tôi thích sử dụng dầu gội khô là một sản phẩm tạo kiểu tóc khi áp dụng cho tươi, sạch sẽ, tóc ẩm để xây dựng chiều cao," Nhà tạo mẫu tóc Vercher Nelson, người đã từng làm việc với Britney Spears, Kim Kardashian và Donatella Versace, trong số những người khác nói. "Phun nó trên từ gốc đến ngọn để duy trì kết cấu thống nhất trong cả tóc. Từ đó, cho dù bạn sấy khô cho khối lượng hấp dẫn, bất chấp hoặc sử dụng một thanh sắt uốn lớn để tạo ra sóng vui vẻ dễ dàng, dầu gội đầu khô có thể giúp bạn tạo ra những gì bạn muốn. Nó hoạt động trên bất kỳ loại tóc, nhưng cô gái với mái tóc mỏng trung bình sẽ thấy sự khác biệt lớn hơn.

Tránh sai lầm phổ biến này 

Có một phần tóc của bạn mà không cần bất kỳ loại dầu gội khô tình yêu. "Phun mưa kết thúc để lại mái tóc đầy đủ các tĩnh và cảm giác khô," nhà tạo mẫu tóc đoạt giải thưởng Emmy Terrence Michael Renk nói. Nếu những lời khuyên của mái tóc của bạn cảm thấy dễ vỡ, hãy xem xét cọ xát một lượng bằng hạt đậu nhỏ của dầu dừa giữa bàn tay của bạn và áp dụng nó vào mục đích của bạn để dưỡng ẩm và giảm thiểu xoăn cứng. Hãy nhớ rằng, giống như với dầu gội khô, một lượng nhỏ dầu dừa đi một chặng đường dài.

Hãy sử dụng chân bobby 

"Rất nhiều người không nhận ra rằng bạn có thể sử dụng dầu gội khô để tạo kiểu tóc để làm cho mái tóc mềm mại thô hơn khi đưa nó lên hoặc sử dụng chân," Francis nói. "Tôi muốn phun từng chân tóc trước khi sử dụng nó. Điều này sẽ đảm bảo mái tóc của bạn tốt hơn. "

'Làm mới' tóc mái của bạn

Đối phó với một rìa nhờn? Hãy thử "làm mới" mái tóc của bạn với một thủ thuật đơn giản. "Khi áp dụng dầu gội khô để tóc mái của bạn, để cho nó ngồi cho hai phút để nó có thể hấp thụ dầu dư thừa", Nga nói. "Sau đó, vụ nổ rễ với một máy sấy thổi vào nhiệt độ ấm áp." Thì đấy! Sạch sẽ, tóc mái bouncy là của bạn một lần nữa.

Tạo ra khối lượng lâu dài 

Nếu tóc của bạn đang giảm bằng phẳng, tạo mẫu khuyên bạn nên nhẹ nhàng chải lại nó sau khi phun dầu gội khô để thêm nhanh, khối lượng kéo dài.

Đừng bỏ qua rửa thực tế 

Đối với hồ sơ, dầu gội đầu khô không có nghĩa là để thay thế gội đầu thực tế hoàn toàn. Theo Russo, dầu gội đầu khô nên được sử dụng ở giữa rửa, hoặc để kéo dài một blowout. Để tránh sự tích tụ sản phẩm và kích thích da đầu, hãy chắc chắn bạn sử dụng dầu gội đầu khô không quá hai ngày liên tiếp.

Nhận sóng trong giấc ngủ của bạn 

Đối với sóng tuyệt đẹp mà không cần sử dụng một công cụ làm nóng, sương dầu gội khô từ gốc rễ. Sau đó, dùng thậm chí phần, tạo ra một số dải viền và an toàn. Ngủ trên nó qua đêm và loại bỏ các dải viền vào buổi sáng. Cuối cùng, chạy ngón tay của bạn qua mái tóc cho kết cấu. Là một thay thế, bạn cũng có thể tạo ra những bím tóc lỏng hoặc xoắn phần tóc của bạn cho sóng tinh tế hơn.

Bài viết liên quan:

Sức khỏe 8532809035127598789

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item