11 bộ váy cưới đẹp nhất dành cho bộ sưu tập cưới mùa thu 2015

Sự sụp đổ năm 2015 bộ sưu tập áo cưới đã hoàn thành tầng lớp xã hội của họ xuống lối đi, và từ những gì chúng ta đã thấy, các nhà thiết kế đang trở lại một cảm giác hùng vĩ phủ nhận. Trên đôi giày cao gót của tất cả các đám cưới cao công suất cho đến nay năm Amal này Clooney, Kim Kardashian Tây, Olivia Palermo, Angelina Jolie, ở đây, chúng tôi phá vỡ mười hai ngoại hình tốt nhất từ ​​các bộ sưu tập phù hợp cho thảm đỏ-meets- của riêng bạn the-bàn thờ trong giây lát.

Một gợi ý tất cả các cô dâu phong cách sẽ được tham gia? Việc sử dụng ren theo những cách bất ngờ. Thiên thần Sanchez đã làm việc nó điêu luyện giữa các lớp criss-vượt qua tối thiểu, trong khi Carolina Herrera hiện đại hóa bolero với phiên bản off-the-vai cô, ăn mặc một lý tưởng cho các cô dâu muốn làm một tác động đáng kể, nhưng hiện đại, cũng như Monique Lhuillier, người đã kết hôn với một ảo giác đường viền cổ áo với tay áo mũ. Nhà thiết kế khác đã chọn để thêm một liên lạc của kim loại để vẻ ngoài của họ bao gồm Claire Pettibone, mà guipure bạc ren dây đai ám chỉ bóng, trong khi các dịch vụ mới nhất của Vera Wang tập trung vào hoa, đính vào bóng hợp lý. Đối với những người tìm kiếm một chút bảo hiểm hơn, Naeem Khan và Zac Posen giới thiệu trang phục với necklines ảo tưởng bổ sung bởi bodices điêu khắc. Giữ mọi thứ tối thiểu là Delphine Manivet mà tạo sánh xuống là một mất mát trên một chiếc váy áo thun.

Và, quay lại với những đám cưới cao công suất, cho cô dâu trong tìm kiếm của Hello cô ấy! tạp chí thời điểm mà không có các tay săn ảnh-lựa chọn nào tốt hơn Marchesa và Oscar de la Renta. Trong khi bộ đôi thiết kế Georgina Chapman và Keren Craig trình bày một loạt các mứt sủi bọt, vai phóng đại này, mũ tay áo sẽ có tất cả mọi người không nói nên lời, trong khi thay đổi phong cách A-line de la Renta sẽ làm cho bạn cảm thấy và trông giống như bạn 'lại kết hôn với một A-người nghe.
Bài viết liên quan:

Thời trang 7520330888328242860

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item