13 mẫu hóa trang Halloween vui nhộn dành cho những người yêu thức ăn dinh dưỡng

Tìm kiếm một chút gì đó tươi hơn một phù thủy trang phục Halloween sexy này? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Những bộ trang phục rất tươi, trên thực tế, họ đang lấy cảm hứng từ chế độ ăn uống cân bằng của bạn. Snag một trong những trang phục của 13 thực phẩm lành mạnh (và gia vị) mà chỉ là thú vị và phù hợp như bạn. 


Đậu Hà Lan

Không chỉ là trang phục gosh-darn này đáng yêu, nhưng suy nghĩ của các biến thể: Bạn có thể tote xung quanh một tách trà và một con thú nhồi bông và Corgi là một tiếng Anh Pea, vẫy lá cờ của Liên Hợp Quốc và được thế giới Peas, hoặc bạn có thể nói hỗn xược việc suốt đêm và là một Ôi, trời! Hạt đậu. Hãy sẵn sàng cho một số lời khen ngợi. ($ 21, amazon.com)


Ảnh: Amazon.com 

Dưa hấu 

Trang phục này có thể xem xét tất cả ngọt ngào và ngây thơ với hạt giống dễ thương của nó, nhưng khi bạn mặc nó, bạn sẽ có kênh kick-một # @ chống oxy hóa của dưa hấu. Đi mà, các gốc tự do! ($ 40, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 

Cà rốt 

Bạn sẽ là người ăn chay đẹp nhất trong phòng, và tốt nhất quan, bởi vì những gì mẹ của bạn đã nói với bạn là đúng: cà rốt rất tốt cho mắt của bạn. Nếu bạn có một trẻ sơ sinh, mặc anh ta hoặc của cô trong trang phục bé cà rốt này. Chúng ta hãy nói với nhau bây giờ-awww. ($ 26, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 


Ngô

Ngô ít calo trên lõi ngô là một mùa hè đến mùa thu, điều trị, nó làm cho một bộ trang phục engagingly ngớ ngẩn. Thêm vào đó, giống như đậu Hà Lan, cơ hội accessorizing là tuyệt vời: nếu bạn đang giao ra xử lý cho trẻ em, bạn Ngô kẹo. Dễ bị trò chơi chữ xấu? Xin chúc mừng! Bạn là một Corny Jokester. Ném vào một cây đàn guitar đồ chơi và một bộ tóc giả ngôi sao nhạc rock, bạn có thể là ngô Pop. Nếu nó lạnh ra, bạn có thể được đông lạnh từ ngô nhưng chúng tôi không khuyên. ($ 36, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 

Cà chua 

Trang phục dễ thương này trình bày các tàu phá băng hoàn hảo: cà chua là loại rau hoặc trái cây? Trong khi bạn thích tiệc tùng và đồng nghiệp của bạn có thể không đồng ý, đó là một thực tế là cà chua có nhiều chất lycopene chống oxy hóa cũng như kali, chất xơ và vitamin C. ($ 39, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 

Chuối

Kế hoạch chi tiêu một đêm dài ra? Ăn mặc trong trang phục chuối gái ngốc nghếch, và mang lại một số để nhai cũng-theo một nghiên cứu trên tạp chí PLoS ONE, người đi xe đạp snacked chuối thực hiện cũng như những người có nước uống thể thao. Với niềm vui getup này, bạn sẽ muốn ở lại trên thị trấn. ($ 27, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 


Sriracha 

Nếu bạn đang nhận được sẵn sàng để mặc trang phục siêu nóng này, đắm mình trong ít bạn đoán nó! -sriracha, Bởi vì ớt có thể rev trao đổi chất của bạn. ($ 60, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 

Nho 

Trong khi trang phục này là phổ biến với trẻ em, tại sao bộ trường tiểu học có tất cả những niềm vui? Nho có thể giúp bạn trông và cảm thấy trẻ: Dầu hạt nho là tuyệt vời cho làn da, và nước ép từ các cường quốc ít thậm chí có thể giúp bạn tránh bị cảm lạnh. ($ 48- $ 90, amazon.com)

Photo: Amazon.com 
Ảnh: Amazon.com 

Táo 

Phẩm này? Vào bạn, nó sẽ được nhiều hơn như táo sass! Ghép trang phục của bạn với một trong những điều thực tế để khai thác vào làm giảm cholesterol, hình thành cơ bắp, lợi ích giảm cân điều hòa của trái cây theo mùa này. ($ 30, amazon.com)

Photo: Amazon.com 
Ảnh: Amazon.com 

Hạt tiêu Chile

Hiển thị trong trang phục tiêu này sẽ thêm một số cú đá vào bữa tiệc Halloween của bạn. Nếu đó là không đủ tuyệt vời để xem xét, ớt cũng rất tốt cho bạn-họ có thể thúc đẩy giảm cân. ($ 31, amazon.com)

Photo: Amazon.com 
Ảnh: Amazon.com 

Popcorn 

Khi bạn mặc hộp phim thân thiện này của bỏng ngô, bạn sẽ có ngôi sao của đảng! Nếu bạn đang tìm kiếm đồ ăn nhẹ để phục vụ phối hợp, kiểm tra các công thức nấu ăn bỏng ngô 10-trừ lành mạnh muỗng bom tấn cỡ bơ. ($ 37, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 

Mustard 

Gia vị ít calo yêu thích của chúng tôi jazzes lên các món ăn nhẹ, và cung cấp chất chống oxy hóa để khởi động. Là một trang phục, nó có mất-me-to-the-trò chơi bóng quyến rũ, và làm cho một bộ trang phục các cặp vợ chồng tuyệt vời kết hợp với một bộ trang phục nước sốt cà chua. ($ 24, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com 


Rượu 

Theo một số nghiên cứu, uống rượu vừa phải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Chưa có nghiên cứu vào việc bạn sẽ có tấn vui vẻ trong trang phục này, nhưng giả thuyết của chúng tôi là có. ($ 34, amazon.com)

Photo: Amazon.com
Ảnh: Amazon.com

Dịch từ Health Magazine

Bài viết liên quan:

Thời trang 7483766965624463725

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item