30 bức ảnh đẹp nhất của Britney Spears mà bạn không thể bỏ qua


Vào tối thứ Tư, Britney Spears sẽ trở lại trong mắt công chúng như một thẩm phán nổi tiếng trên Fox của The X Factor, kết thúc một thời gian gián đoạn mà đi trở lại đến tháng năm 2011 và kết thúc chuyến lưu diễn Femme Fatale của cô. 

Bạn có biết rằng Britney là 30? Britney Spears là 30 đó có nghĩa là nó được năm 14-ish kể từ khi cô phát hành single đầu tay, "... Baby One More Time", và đó là một chuyến đi kỳ lạ. Cuộc hôn nhân kéo dài hai ngày để bạn thời thơ ấu của mình; hai năm kết hôn với K-Fed; sự cố đầu cạo; một thời gian trong trại cai nghiện; mất quyền nuôi đứa con của mình; một chuyến thăm đến khu psych tại Trung tâm y tế UCLA, chúng tôi có sự đồng cảm tuyệt vời cho Britney và cuộc đấu tranh của mình. Nhưng tất cả những hành lý làm cho nó rất khó để nhớ lý do tại sao chúng ta rơi vào tình yêu với cô ấy ở nơi đầu tiên. 

Nó không phải luôn luôn như vậy. Khoảng một thập kỷ trước, khi Britney là 19, 20, 21 tuổi, cô chỉ là một cô gái trẻ, những người hát những bài hát gợi cảm, sexy làm phim, và chụp hình gợi cảm cho các tạp chí. Khi bạn xem cô ấy, thiếu sót và chết như chúng ta biết cô ấy, phán xét về tài năng mới mặt trên The X Factor, phải mất một chút thời gian để nghĩ về Britney như chúng ta đã từng biết cô ấy có nghĩa là, sau khi chúng tôi đã không thực sự biết cô ấy rất mật thiết. 

Ở đây, chạy bộ nhớ của bạn, 30 phải xem hình ảnh của Britney Spears trong chính mình.Bài viết liên quan:

Người đẹp 9184498424665423996

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item