5 mẫu tóc đẹp nhất dành cho lứa tuổi 20+


Pixie mềm 
Miley Cyrus 

Supershort tóc, giống như pixie này, vẫn còn có thể dài trên phong cách và cá tính. "Michelle, Miley, Anne-tất cả mái tóc ngắn, nhưng chúng phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Cắt giảm này cho phép cá tính của bạn thực sự đi qua," nhà tạo mẫu tóc Chris McMillan nói. Để giữ cho cái nhìn này cả trẻ và linh hoạt, ông đề nghị giữ mái tóc dài hơn trên đầu trang, với các cạnh mềm mọc ngược trên lưng và quanh tai. Cho dù bạn đang chọn cho chính xác sạch hoặc windblown dễ dàng, xoa bóp trong một loại kem tạo kiểu tóc nhẹ, giống như sống Bằng chứng Amp2 tức Texture Volumizer, sẽ hình thành những lọn tóc ngang bướng và cho hình dạng tốt hơn sợi. "Bạn có thể ngụy trang một vầng trán rộng với mái tóc dài, nhưng suy nghĩ về bất kỳ tính năng bạn không muốn deemphasize, bởi vì điều này sẽ giúp bạn cắt giảm khá tiếp xúc." Và mặc dù ông thừa nhận pixies không dành cho người yếu tim, hoặc người đứng đầu, đừng quá quý giá về phong cách, cảnh báo McMillan. "Bạn có thể thay đổi nó cho bất cứ dịp nào," ông nói. "Làm một phần phía sâu và quét tóc mái ngang trán của bạn sẽ trông rất phụ nữ, và ngón tay phong cách nó một chút lộn xộn mang đến cho bạn một lợi thế cạnh sang trọng."


RAZORED LOB 
Julianne Hough 

Chúng tôi đã nói trước, nhưng nó nhắc lại: Các pha lốp bóng, hoặc bob dài, tâng bốc tất cả mọi người. (Vâng, tất cả mọi người.) Nó có thể được quét vào một updo hay tóc đuôi ngựa lộn xộn, và có vẻ hoàn hảo tóc tai rối bù vào buổi sáng. Đối với phong trào nhất (và số tiền ít nhất của bảo trì), stylist Riawna Capri, người làm việc với Julianne Hough, đề xuất một vai ăn cỏ cắt với đầu nhẹ nhàng razored. "Nó sẽ xuất hiện sạch sẽ, nhưng vẫn có hình dạng." Với những ngón tay của bạn, tập trung một loại kem texturizing, như Bumble and Bumble Brilliantine, vào đầu đối với một số phân đó là mềm mại nhưng không nhọn.


TẦNG MIDLENGTH VỚI nặng, side-swept bangs 
Kate Upton 

Không phải tất cả chúng ta đang dành những ngày cuối tuần đặt ra cho măng như Kate Upton áo tắm, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể mô hình lớp tươi tốt của cô và mái tóc dài. "Cắt giảm này là tất cả về chu vi và các lớp nội bộ", ông Peter Butler, các nhà tạo mẫu tóc đằng sau nó nói. Làm thế nào chính xác không ai tạo ra các lớp bên trong, bạn có thể tự hỏi? Butler hiện điều này bằng cách để lại các lớp trên cùng của tóc dài và những người bên dưới chỉ là một liên lạc ngắn hơn. Đó là chìa khóa để di chuyển, khối lượng, và tiết kiệm thời gian, ông nói và cắt hoàn hảo cho một người nào đó có mái tóc có xu hướng giảm phẳng. "Những mảnh choppier bên dưới giúp duy trì thang máy và hình dạng", Butler nói. Giữ khán đài tìm kiếm bouncy xoa bóp một mousse volumizing, như Leonor Greyl Mousse Âu Lotus Volumatrice, vào tóc ẩm. Trong khi hình dạng và khung mái tóc lượn sóng phẳng hơn hầu hết các hình dạng khuôn mặt, phụ nữ với những lọn tóc nặng hoặc sóng ngang bướng nên chơi xung quanh với chiều dài hơn. "Giữ chu vi mạnh mẽ và lớp còn", Butler cho biết. "Nếu bạn cắt bất cứ điều gì trên cằm, mái tóc của bạn sẽ pouf lên."


LONG lớp 
Jennifer Lawrence 

Một cái đầu đầy gợi cảm, hay thay đổi lớp cho biết thêm tấn khối lượng, cho biết nhà tạo mẫu tóc Mark Townsend, người làm việc với Jennifer Lawrence. "Chìa khóa để giữ mái tóc dài là sức khỏe", ông nói, đề xuất một thứ tám-inch cắt mỗi hai tháng. Không có vấn đề gì kết cấu mái tóc của bạn, hãy yêu cầu cho ngực mái tóc dài với phân lớp ánh sáng duy nhất ở phía dưới để bảo vệ Beachy rằng sự viên mãn, đặc biệt là nếu bạn có một làn sóng tự nhiên như Lawrence. Nếu tóc của bạn mỏng, thêm các lớp mềm ngay dưới đường viền hàm dưới sẽ tạo ra đủ hình dạng mà bạn vẫn có thể bắt chước âm lượng của Lawrence. Kết thúc bằng cách phun sương nhìn Sally Hershberger Genius Spray Wax trên đầu, tập trung vào đầu. ("Rất Kate Moss trong những năm 90-piecey, và không có những lọn tóc thùng cho phép.") Nếu tóc bắt đầu để tìm một chút khập khiễng, tắm rửa rễ với Dove khô Dầu gội đầu vào buổi tối trước khi đi ngủ và cung cấp cho đầu của bạn một lắc tốt vào buổi sáng. Katniss Everdeen chấp thuận.


LONG TẦNG-miễn phí 
Mila Kunis 

Sự vắng mặt của lớp khung cho gương mặt ở phía trước mở ra mặt, làm cho một cắt đa năng cho hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Chỉ cần hỏi Mila Kunis: Nếu bạn đã có đôi má rộng và mềm, tính năng nonangular, mái tóc mà lượt truy cập dưới vai có thể kéo dài hình dạng ngụy trang và độ tròn của khuôn mặt. Yêu cầu cho các lớp con ở hai đầu, chứ không phải là những người hay thay đổi. "Nếu không có nhiều lớp, một kết thúc suôn sẻ với tấn tỏa sáng là điều cần thiết", Mara Roszak, người làm việc với Kunis nói. Đúng nghĩa thiểu số có thể lựa chọn một phần giữa, nhưng thêm những tiếng nổ giống như những Roszak cắt cho Emma Stone-có thể giúp bạn bắt. Một báo trước: cắt giảm này không phải dành cho tất cả các kết cấu tóc. Phụ nữ với mái tóc rất dày hoặc xoăn (hoặc những người không sẵn sàng cam kết Bàn là của họ) nên thử một phong cách với lớp. Và những người có siêu mịn tóc có nguy cơ của phong cách này rơi phẳng.

Bài viết liên quan:

Làm đẹp 8806352639952199473

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item