5 ứng dụng điện thoại dành cho việc hỗ trợ tổ chức đám cưới

Là ứng dụng người lập kế hoạch đám cưới mới? Không chỉ được nêu ra, nhưng họ chắc chắn đang làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Ở đây, các ứng dụng mới nhất để giúp bạn sắp xếp hợp lý quá trình này.

Appy Couple 

Ứng dụng này giúp bạn theo dõi nhiều, rất nhiều chi tiết của đám cưới quy hoạch RSVPs, mời phù dâu, sắp xếp chuyến đi, vấn đề đăng ký, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể cá nhân hoá nền của bạn và đặt tâm trạng của sự kiện của bạn với một loạt các thiết kế, bao gồm Carolina Herrera in.

Bắt đầu từ 35 $.Zola 

Đăng ký quà tặng của bạn thực hiện dễ dàng. Zola cho phép người dùng duyệt các sản phẩm và, như với vật liệu cháy khô để swipe đúng nếu họ thích chúng, bên trái nếu họ không. Bạn có thể thêm các mục từ bất kỳ cửa hàng với một máy quét mã vạch, bao gồm các lớp học nấu ăn và ngày spa, hoặc bạn có thể tạo ra các quỹ tuần trăng mật. 

Miễn phí.Put a Ring on It 

Đôi khi đi vào một cửa hàng đồ trang sức có thể được áp đảo. Thay vào đó, tại sao không duyệt qua nhẫn đính hôn trên điện thoại của bạn? Ứng dụng De Beers cung cấp các video về cách chọn kim cương đúng, Cartier cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế chiếc nhẫn của họ, và Tiffany & Co. của ứng dụng ring-finder cho phép bạn xem trọng lượng carat nếu bạn muốn sắp xếp một cuộc hẹn trong cửa hàng. 

Tất cả miễn phí.iDoo 

Các ứng dụng hoàn hảo nếu bạn yêu danh sách, iDoo tính năng ý tưởng vô tận cho ngày đặc biệt của bạn và rất nhiều công cụ hữu ích, bao gồm một thư mục của các nhà cung cấp lân cận đánh giá cao, một ngày phải làm danh sách kiểm tra, một người quản lý khách danh sách, trình hướng dẫn chỗ ngồi, biểu đồ, một theo dõi ngân sách, và nhiều hơn nữa. 

Miễn phí.The Seating Planner+ 

Không chỉ có thể ứng dụng này nhập khẩu tất cả các địa chỉ liên lạc Facebook và iPhone của bạn để tạo ra danh sách khách mời của bạn, nhưng nó cũng làm cho họ dễ dàng để di chuyển xung quanh với một chức năng kéo-và-thả, cho phép bạn đặt khách ở nhiều điểm và theo dõi bất kỳ yêu cầu đặc biệt thực phẩm, cộng với những người thân, và trẻ sơ sinh. 

$ 0,99

Bài viết liên quan:

Công nghệ 8278919580282590524

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item