6 kiểu phối đồ với giầy bốt phù hợp khi làm việc tại công sở


Các khó khăn, cô gái khởi động biker sang trọng đã được một yếu tủ quần áo trong nhiều năm. Nó yêu quý của cô gái và "mummys ngon" như nhau, nó đi kèm với chỉ phạt bên phải của au Courant và grunge không-thử thách-quá-khó để nâng cao một cái nhìn off-nhiệm vụ. Đặt phô trương, chóng mặt gót chân của bạn sang một bên ngay bây giờ: Các biker tương đối bằng phẳng là bàn tay xuống của weekender đi-đến. Và đôi khi bạn không chỉ muốn kéo cuối tuần ra càng nhiều càng tốt? 

Thành thật mà nói, khi thời tiết lạnh, nó trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn để chuyển đổi từ những khởi động ấm cúng để hơn, ahem, giày dép văn phòng thích hợp. Không ai muốn mang máy bơm và mắt cá chân bị lạnh, hoặc hối hả đến tủ trong một cặp mukluks tuyết nhuộm màu. Vì vậy, nơi nào khởi động biker yêu phù hợp? "Miễn là bạn giữ cho dòng hem của bạn dài hơn và áo của bạn buttoned lên, bạn không luôn luôn phải hoãn để bơm pinchy của bạn khi mặc quần áo cho văn phòng", Vogue.com thị trường biên tập Kelly Connor nói. "Thay vì quần jean bó hoặc một bản in lớn, mang giày biker của bạn với một chiếc áo khoác không an toàn, áo sơ mi oxford, và quần phù hợp. Họ sẽ là người bạn tốt nhất của bạn quá cảnh. "

Ở đây, nhìn thấy sáu cách bạn có thể phù hợp với tinh thần lên dễ dàng tiếp diễn của giày biker vào một cái nhìn tủ-chic.

Bài viết liên quan:

Thời trang 8934309204017214491

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item