9 loại kẹo ngọt trong lễ Halloween mà bạn nên tránh xa


Halloween là quyền quanh góc, có nghĩa là trẻ em khá sớm, và nhiều người lớn, sẽ được xúc xuống kẹo như nó sẽ ra khỏi phong cách. Kể từ khi đa số các loại kẹo được lục tung ra các nước láng giềng của chúng tôi mỗi ngày 31 tháng 10 chủ yếu là đường, chúng ta có xu hướng ném bất kỳ mục tiêu giảm cân để gió cho ít nhất một ngày. Một lịch video của Digg là ở đây để giúp trick-or-xử của tất cả các lứa tuổi tránh các tùy chọn kẹo tồi tệ nhất tuyệt đối, trong khi cung cấp một vài lựa chọn thay thế lành mạnh hơn.

Mặc dù hàm lượng đường thu hút tất cả các tiêu đề, kẹo tìm thấy trong xô Halloween cũng đầy chất béo trans. Thật không may, bạn sẽ tìm thấy một ít hơn số tiền mong muốn của chất béo chuyển hóa trong một số bánh kẹo yêu thích của bạn, bao gồm 3 người lính ngự lâm, Milky Way, Almond Joy, Skittles, Snickers, và Starburst. Không chỉ là Pieces Reese và Gobstoppers chất béo trans, nhưng chúng cũng chứa các thành phần không lành mạnh khác, như màu nhân tạo và sáp carnauba. Có, sáp carnauba cùng được sử dụng để thực hiện sáp xe và đánh bóng giày.

Không có sợ hãi (trừ ma quỷ và phù thủy), có một số bánh kẹo "khỏe mạnh" để đáp ứng răng ngọt ngào của bạn với. Ví dụ, Bazooka Bubble Gum không chứa chất béo trans và chỉ có 20 calo cho mỗi mảnh. Đáng ngạc nhiên, Smarties và Hershey Kisses cũng không chứa chất béo trans và có ít hàm lượng chất béo và đường. Dù bạn quyết định làm, hoặc ăn, Halloween này, hãy tránh xa bơ đậu phộng Cup của Reese. Với 110 calo và 11 gam đường trong một cốc, phô trương này ít chắc chắn sẽ làm hỏng bất kỳ tùy chọn chế độ ăn kiêng mà bạn có.

Bài viết liên quan:

Sức khỏe 399231425042197532

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item