Apple và Facebook sẽ phải trả tiền cho nữ nhân viên để đóng băng trứng của họ


Khi bạn là một nhân viên của Apple hay Facebook đang cố gắng leo lên các bậc thang, giờ là không thể tránh khỏi. Vì vậy, bắt đầu một gia đình ở giữa của nó tất cả có vẻ, tốt, gần như không thể. Nhưng bây giờ, theo một báo cáo mới đây NBC News, hai gã khổng lồ ở Thung lũng Silicon sẽ bao gồm các chi phí cho lao động nữ để đóng băng trứng của mình vì những lý do ngoài y tế (lý do y tế sẽ bao gồm ung thư hoặc một số tình trạng sức khỏe sinh sản, gây thiệt hại khác). Facebook đã cung cấp các perk, trong khi Apple sẽ bắt đầu vào tháng Giêng. 

Thủ tục pricy thường không được bảo hiểm, và có thể có giá lên tới $ 10,000 một vòng, cộng thêm $ 500 hoặc nhiều hơn mỗi năm cho việc lưu trữ, theo NBC News. Kế hoạch của cả hai công ty sẽ bao gồm lên đến $ 20,000. 

Nói cách khác, này một tin tức tốt cho phụ nữ trong ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là sau khi Giám đốc điều hành của Microsoft gần đây đã bị chỉ trích vì nói phụ nữ không yêu cầu tăng lương và phụ thuộc vào 'nghiệp' thay thế. Phụ nữ dành nhiều năm sinh đẻ của họ để tạo nên tên tuổi cho mình trong nam giới thống trị ngành công nghiệp này hoặc những người chỉ chưa tìm ra đúng đối tác đã có các tùy chọn để có một gia đình sau này. 

Điều đó nói rằng, hiện chính sách khuyến khích một môi trường làm việc lành mạnh? Bạn biết đấy, một trong đó thúc đẩy một xích-vào-lối sống bàn, trong đó có liên quan đến một loạt các vấn đề sức khỏe như bệnh tim mạch vành? Và nó cũng có nghĩa là bạn phải bỏ ra cuộc sống cá nhân của bạn để có được trước, đến mức mà bạn không có thời gian để xã hội, các mối quan hệ nuôi dưỡng, hoặc nuôi dạy con cái? Bạn được các thẩm phán.

Bài viết liên quan:

Sức khỏe 2223894898813783664

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item