"Hot Blogger" Robbey thực sự quá đàn bà và ngày càng tởm

Hôm nay tôi vô tình thấy được một bài đăng trên Fanpage của hot blogger Robbey (người mà lâu nay người ta vẫn đặt cho cái quý danh đầy "trìu mến" là La Thị Bải). Tội thực sự cảm thấy đáng kinh tởm với anh chàng với thể xác đàn ông, nhưng tâm hồn "đàn bà" này.

Bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân của tôi, thế nên các bạn có quyền đọc và phản bác nếu thấy tôi nói sai. Và các bạn có quyền nói tôi "rảnh" khi viết ra những dòng này.

Nếu như bạn nào có đang quan tâm đến tình hình "showbiz" hiện nay, chắc hẳn cũng biết được đang có một cuộc khẩu chiến giữa hot blogger Robbey và cô ca sĩ đầy scandal Hương Tràm, vụ việc này báo chí đã có đưa tin.

Tuy nhiên, câu chuyện có lẽ cũng đã trôi qua khi cô ca sĩ đã không còn lên tiếng nữa. Nhưng anh chàng Robbey này vẫn ngày ngày cay cú và liên tục có những status trên Fanpage chỉ trích, nhiếc móc và thậm chí là xỉ nhục, sử dụng những từ ngữ vô văn hóa để chửi cô ca sĩ này.

Bài đăng dưới đây là một ví dụ điển hình về tính cách rất "phụ nữ" của Robbey, và dĩ nhiên độc giả thân yêu của Robbey không thể mãi làm ngơ, và có những lời lẽ bình luận góp ý rất lịch sử gửi đến anh ấy (tuy có một số comment bình luận hơi quá khích, nhưng nhìn chung đa phần đều bình luận rất lịch sự).

Đây là một bài đăng gần đây của Robbey về việc chửi công khai Hương Tràm, kèm theo những dòng bình luận của độc giả mà anh chưa kịp "kiểm duyệt" (Các bạn có thể click vào ảnh để xem ảnh to full size)

Nhưng kết quả sau đó thì sao? Tất cả những bình luận trên đều bị xóa, đồng thời các chủ bình luận trên được khuyến mãi thêm một vé block vĩnh viễn, để không bao giờ có cơ hội bình luận góp ý, gây mất hình ảnh của hot blogger Robbey.


Và đây là cách mà Robbey biện hộ cho lý do xóa và block hết các bình luận góp ý ở phía trên. Anh ấy cho rằng những người bình luận ở trên không phải là người, chắc anh ấy nghĩ họ là súc vật khi nhìn nhận ra được bản chất của anh ấy. Còn những người mù quáng, không hề biết được bản chất thực sự của anh ấy mới được anh ấy xem là con người chân chính...

Mấy bình luận như thế này mới được Robbey cho phép tồn tại, vì anh xem họ là "con người".

Vẫn còn sót lại một bình luận mang tính chất phản bác Robbey, thời gian đăng còn khá mới nhưng tôi tin chắc khi Robbey rà soát lại bài đăng của mình, anh ấy sẽ không để bình luận này "sống sót" đâu.

Một status thể hiện sự tiếc thương Haivl.com (nguồn cung cấp ảnh câu like số 1) của Robbey

Robbey à, anh đã gần 30 tuổi rồi, nhưng anh vẫn còn quá chìm đắm trong cuộc sống ảo. Ở cái tuổi của anh, người ta đã trưởng thành rất nhiều, nhưng còn anh thì sao? Anh làm sai, người ta góp ý cho anh để anh khá hơn, thì anh lại quay ngoắc lại và chửi người ta, block người ta. Anh chỉ thích nghe những lời ca ngợi mù quáng của những con người thiếu tri thức, thiếu hiểu biểu về internet, anh nghĩ rằng điều đó đáng tự hào lắm sao? Anh nghĩ mọi người GATO (ghen ăn tức ở) với anh nên mới chửi anh à? Xin lỗi, chẳng ai muốn bị xúc phạm danh dự, xúc phảm đến cả cha mẹ giống như anh đâu mà anh nghĩ người ta ganh tị với anh,...

Một vài dòng tâm sự và phân tích để giải thích về cái tiêu đề bài viết tôi viết về Robbey, ngắn gọn thôi nhưng chắc các bạn cũng đủ hiểu được thêm về hot blogger Robbey rồi nhỉ?

Một lần nữa, tôi xin nhắc lại đây là những cảm nhận cá nhân của tôi, có thể sẽ khiến Robbey không hài lòng khi đọc được, nhưng bạn hãy xem đây là những lời góp ý "lịch sự" gửi đến bạn, còn tiếp thu và sửa đổi hay không thì tùy bạn...

* Bài viết và hình ảnh được 1 member của Fanpage Hội Anti Robbey La Thị Bải gửi cho Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 8126102536127370586

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item