Ngắm nhìn bên trong căn hộ Victoire de Taillac-Touhami ở Paris

Một người bạn Mỹ nói với chúng tôi, chúng tôi có tốt nghiệp bất động sản, "Victoire de Taillac-Touhami nói, cười. Trong nửa chục năm qua, cô và chồng doanh nhân của mình, giám đốc nghệ thuật, thiết kế, và người đàn ông của một ngàn giao dịch Ramdane Touhami và ba đứa con của họ (Scherazade, mười một, Adam, chín; và Noor, sáu) đã chuyển từ Paris để Tangier đến New York và trở lại Paris, hạ cánh mỗi lần ở một vị trí vẫn còn hơn ngoạn mục.

Nơi ở hiện tại của họ, một penthouse duplex hiện đại trên Rue du Bac, ngồi trên đỉnh một hôtel Particulier mười tám thế kỷ xây dựng cho con gái của Bộ trưởng Tài chính Louis XIV, lợi ích từ tầm nhìn bao quát của Tháp Eiffel và Les Invalides và "tỷ lệ rất un-Paris , "de Taillac-Touhami nói, có nghĩa là sáng, rộng, không gian mở rộng. Việc xem xét bên trong, mặc dù là bất cứ điều gì nhưng sắp xếp hợp lý. Thay vào đó, nó là một mớ bòng bong hạnh phúc, làm chứng cho một cuộc sống nhiều niềm đam mê dọc ngang thế giới rộng lớn của nghệ thuật, thiết kế và thời trang.

Trụ sở chính cho mới nhất của cặp vợ chồng dự án Buly 1803, khởi chạy lại của họ về một PARFUMERIE thế kỷ XIX nổi tiếng, với whimsically đóng gói, xà phòng sang trọng làm bằng tay, nước hoa dựa trên nước, và sản phẩm làm đẹp hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ nơi xa xôi của chỉ là một thế giới-là vài khối đi trên Bonaparte Rue. Ramdane (người đã giúp mở ra cire Trudon, các candlemaker Pháp thế kỷ XVII, vào thế kỷ XXI) thiết kế trang trí engagingly ngược dòng của cửa hàng, mà melds tấm gỗ ấm áp và sàn lát gạch màu ngọc lam. Victoire, một quý tộc yểu điệu quay bán hàng, có thể được tìm thấy trong các cửa hàng hầu hết các ngày, cho thấy pha chế thảo dược để làm dịu làn da hoặc giải thích tính hữu ích của dầu tucuma hạt Brazil. (Sau giờ chiều, ngồi trong nhà bếp, cô áp dụng nó vào chân bị cháy nắng của mình, món quà lưu niệm của một kỳ nghỉ gia đình gần đây trên một hòn đảo của Tây Ban Nha). Cô cũng chỉnh sửa Corpus, một tạp chí sắc đẹp hai năm một lần cô và Ramdane đưa ra năm ngoái.

Nhưng nếu Seventh Arrondissement (nơi Victoire lớn lên gần tháp Eiffel, và nơi mà mẹ cô vẫn còn sống) là một lần nữa nhà, người bán rong triết lý của đôi vợ chồng trong cuộc sống không thay đổi. "Chúng tôi là người digan," Ramdane giải thích trên trà trong tiệm vui vẻ hỗn loạn của họ. "Chúng tôi muốn ở lại miễn phí. Nếu ngày mai chúng ta quyết định sống tại Hồng Kông, Tokyo hay New York, chúng tôi thu thập các công cụ của chúng tôi, và chúng tôi đi. "

Hai người gặp nhau vào cuối những năm chín mươi, khi Victoire đã được xử lý công khai cho các cửa hàng lúc đó còn non trẻ Colette; Ramdane đã đồng sáng lập L'Epicerie, một cửa hàng khái niệm trong Marais, và đã đi lại đến Tokyo, nơi ông đã có một bàn tay trong refashioning thương hiệu Và A. Cô là hậu duệ của một sĩ quan canh phòng hoàng gia người là một trong những nguồn cảm hứng cho các Three Musketeers , và gia đình cô có một lâu đài ở Gascony; ông là con trai không ngừng sáng tạo của một bảng chọn táo Pháp Ma-rốc từ bên ngoài Toulouse. Cùng nhau, họ đã di chuyển tám lần, lấy lịch sử của họ (áp phích cực đoan từ những năm 1960, một chiếc ghế bành mà thuộc về một tổ tiên dòng dõi quý tộc) cùng với họ để mỗi vị trí kế tiếp.

Các trang trí công phu giường thế kỷ XIX màn treo trong tổng thể phòng ngủ của hai vợ chồng, ví dụ, phù hợp cho một công chúa và đủ rộng cho cả gia đình sụt giảm vào, là một di sản của ngôi nhà đầu tiên của họ tại Tangier, vốn đã áp đảo thuộc về nhiều thập kỷ để trang trí tiếng Anh người nước ngoài David Herbert. Bảng trang trại bằng gỗ rất lớn, đủ dài cho mười lăm hay 20 người tập trung trong phòng ăn của họ (một "hang động Ali Baba," Ramdane nói, với những bức tường sơn màu tím đậm và một phần được bảo hiểm trong nền kim loại), đã được mua lại cho ngôi nhà đầu tiên của họ ở Brooklyn, nơi mà các cặp vợ chồng di chuyển bốn năm trước trong khi Victoire giám sát việc xây dựng thương hiệu trang sức chị gái Manhattan boutique Marie-Hélène de Taillac, một mini-Versailles, tại Sáu mươi chín và Madison.

Các "tổ tiên" Hello Kitty chân dung trong phòng ngủ của con trai họ được tạo ra bởi Ramdane cho một cuộc triển lãm ở Tokyo kỷ niệm thứ ba mươi của thương hiệu, trong khi suốt căn hộ hoạt động bằng cách của đôi vợ chồng nghệ sĩ bạn bè-Philippe Parreño, José Parla, Anri Sala, và những người khác-chen lấn với các đối tượng của vẻ đẹp như Dieter Rams cho Braun bàn xoay mà Ramdane thu thập và flea thị trường thấy rằng mình đã chọn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của những người dân du mục quốc tế dẫn phải ở nhà và gia đình làm trung tâm. "Chúng tôi nấu ăn rất nhiều, luôn luôn từ đầu," Ramdane nói. "Chúng tôi không nuôi ong hoặc gà trên sân thượng của chúng tôi, nhưng ngay cả khi tôi chỉ có một mình ở đây, tôi nấu ăn cho bản thân mình."

Thường xuyên di chuyển của gia đình, ông nói, là trong các dịch vụ của việc tạo ra những công dân của thế giới. "Tôi muốn con cái của chúng tôi để trải nghiệm một cái gì đó khác hơn là xay hàng ngày của Paris sống vì vậy chúng tôi sẽ được ở Paris trong một vài năm, và sau đó chúng ta sẽ thấy. Tôi nghĩ rằng, khi đã thực hiện Châu Phi, Mỹ và châu Âu, chỉ có châu Á còn lại. "


Photo by Matthieu Salvaing, Vogue, October 2014

Bài viết liên quan:

Nhà đẹp 1879063137526408904

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item