Độc đáo ngôi nhà kính trong suốt với cầu thang xen kẽ nhauNằm gần ga Omiya ở Saitama, Nhật Bản, S-House là một ngôi nhà trong suốt với một cấu trúc hình học tiên phong phi thường. Được tạo ra bởi thực tế trụ sở tại Tokyo Yuusuke Karasawa Kiến trúc sư, tòa nhà hai tầng được chia thành năm cấp độ phòng tường ít kết nối hơn một chục cầu thang criss-đi qua và dầm chéo. 

Mê cung những ngôi nhà hiện đại của phòng yêu cầu chuyển hướng cẩn thận của các mức độ phức tạp, như một số tầng chứa tới hai phòng, trong khi những người khác bao gồm khoảng trống rỗng. Rút ra từ nghiên cứu của thiên nhiên và không gian, cấu trúc dòng chảy trở lên trong một màn hình hiển thị ấn tượng của chất rắn xen kẽ, góc, và tánh Không. 

Theo Karasawa, cấu trúc phức tạp được xây dựng cho một khách hàng là một phản ứng với việc thiếu sự riêng tư và súc ngày càng phức tạp của thông tin sinh tuổi internet của chúng tôi. Ông nói, "Chúng tôi hy vọng rằng phức tạp, không gian mạng lớp này sẽ trở thành một hình thức kiến ​​trúc mới nắm bắt được những hoạt động khác nhau sinh ra trong xã hội thông tin ngày nay, nơi đa dạng và trật tự đang được yêu cầu cùng một lúc."
Hình ảnh sưu tầm từ Koichi Torimura

Bài viết liên quan:

Nhà đẹp 7722823542434848167

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item