Samsung Gear S sẽ được chính thức phát hành tại T-Mobile, Mỹ vào ngày 9/11


Samsung Gear S là smartwatch đầu tiên có khả năng hiện tại thậm chí không có một đồng hành điện thoại thông minh. Thiết bị S có khe cắm nano-SIM và hỗ trợ điện thoại bằng giọng nói và kết nối dữ liệu, vì vậy bạn không cần phải giao tiếp với bất kỳ loại khác của thiết bị (bạn vẫn có thể nếu bạn muốn mặc dù).

Samsung thiết kế Gear S không phải là một thay thế đầy đủ thời gian cho điện thoại thông minh của bạn, nhưng để được hoàn toàn có khả năng để làm điều đó khi bạn cần nhất - như khi bạn đang đi du lịch hoặc khi đi ra ngoài tiệc tùng. Các nhà sản xuất đã thông báo hợp tác với các hãng vận tải lớn cho việc tạo ra các kế hoạch phù hợp cho bánh răng S và bây giờ T-Mobile của Mỹ có vẻ là người đầu tiên công bố mức thuế như vậy.

T-Mobile Mỹ chi tiết giá cả và tính sẵn sàng của Samsung Gear S - bạn sẽ có thể mua smartwatch cho $ 0 trả trước và 24 thanh toán bằng của $ 14,58 (hoặc tổng cộng $ 349,95). Ngày phát hành là ngày 9 tháng 11, nơi bạn sẽ có thể ra lệnh cho Samsung Gear S trực tuyến hoặc làm cho nó từ một số các cửa hàng bán lẻ của T-Mobile chọn.

Đương nhiên, bạn sẽ phải hát một hợp đồng 2 năm với Gear S. Các kế hoạch hàng tháng sẽ có giá chỉ $ 5 / tháng và cho phép bạn nói chuyện không giới hạn, văn bản và dữ liệu (tốc độ tối đa 500MB). Mức thuế này cũng bao gồm trực tuyến không giới hạn âm nhạc và dữ liệu không giới hạn và văn bản đơn giản thông qua toàn cầu.

Bạn có thể kiểm tra các thông số kỹ thuật đầy đủ của Gear S cũng như của chúng tôi thực hành từ các hội chợ IFA.

Chúng tôi đoán bây giờ mà T-Mobile đã công bố giá Samsung Gear S của nó, hãng vận tải khác sẽ làm theo ngay.

Bài viết liên quan:

Công nghệ 8415071235092610164

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item