So sánh 3 mẫu điện thoại iPhone 6 - Galaxy Alpha - Xperia Z3 Compact: 3 ông vua

Giới thiệu 

Chúng tôi đang tìm kiếm các điện thoại tốt nhất với 5 tiểu màn hình ". Vào thời điểm khi các tính năng tốt nhất dường như chỉ đi kèm với màn hình hiển thị lớn nhất, có một kỳ lạ, gần như nổi loạn cảm giác gì đó. Không cần phải nói với bạn, chúng tôi tái thưởng thức nó. Apple iPhone 6, Samsung Galaxy Alpha và Sony Xperia Z3 nhỏ gọn có lẽ có thời gian của cuộc sống của họ quá. ba không chỉ là trường hợp ngoại lệ. họ đang làm quy tắc riêng của họ.


Đó là một thực tế đáng buồn cho những ai thích nhỏ gọn - không nhỏ! - Điện thoại. Mỗi nhà sản xuất năm đi ra với các tính năng mới nhưng cũng giống như một phần tiếp theo của bộ phim mà họ cảm thấy bắt buộc phải lớn hơn thời gian qua. Đó là cách mà chúng tôi đã kết thúc với 5,5 "quái vật được gọi là" điện thoại "(chúng ta có thể đặt tên cho một số 5.5-inch, ra khỏi đỉnh đầu của chúng tôi, họ là phổ biến).


Sony Xperia Z1 nhỏ gọn đã mở ra một phân khúc hoàn toàn mới đầu năm nay bằng cách siết chặt thông số kỹ thuật hàng đầu trong một cơ thể nhỏ hơn. Và nó chỉ vừa mới bắt đầu - Sony đã đưa ra Xperia Z3 nhỏ gọn, đó là dễ dàng một trong những điện thoại tốt nhất được trang bị trên mạng, bất kể kích thước. 

Samsung có thể không bận tâm 'làm gỏi' mini và bắt đầu lại từ đầu. Galaxy Alpha đưa kim loại trở lại trong đội hình của Samsung, cạo một số độ dày và trọng lượng trên đường đi. Tất cả đều làm việc ra tốt và thiết kế mới được chia sẻ bởi toàn năng Galaxy Note 4. 

Apple đã tự hào có điện thoại nhỏ nhất trong nhiều năm qua nhưng ngay cả Cupertino đã phải thừa nhận 4 inch chỉ là không đủ. Apple iPhone 6 là giá trị trung bình bằng vàng giữa cái cũ 4 "thiết kế và phablet đầu tiên của Apple, 5,5" iPhone 6 Plus. Unibody nhôm có được thậm chí tinh tế hơn. 
Trong một chiều ba đấm chiến đấu sẽ bay sang trái và phải để chúng ta giới thiệu các thí sinh trước khi bắt đầu chấn động. Mỗi điện thoại có một vài tính năng hai người kia không thể phù hợp và làm việc theo cách khác xung quanh quá.


Sony rút khỏi tất cả các điểm dừng và Z3 nhỏ gọn là rẻ nhất của ba, với iPhone 6 trên đầu trang và Galaxy Alpha ngồi ở giữa. Công ty giải quyết các vấn đề phần cứng xuất sắc nhất - các bezels phong phú - nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu nó có thể giải quyết những vấn đề lớn nhất ở phía trước, mà thương hiệu Xperia là hư không gần như phổ biến như iPhone hay Galaxy. 

Apple iPhone là một tên hộ gia đình, nhiều người dùng bình thường nói "iPhone" khi họ có nghĩa là "điện thoại thông minh." Nó đạt tới tình trạng này với chất lượng phù hợp và cập nhật đo, không có bước nhảy vọt trong các tính năng iPhone. 

Samsung là công ty duy nhất có thể thách thức Apple trong nhận diện thương hiệu ngay bây giờ và nó làm cho hầu hết của nó. Galaxy Alpha không phải là một trong những thiên hà hàng chục người giống mặc dù. Bước thăm dò đối với một phí bảo hiểm xây dựng là một trong những lớn cho thực dụng Samsung. 

Nếu bạn đang tự hỏi lý do tại sao LG và HTC đang không ở trong cuộc cạnh tranh, câu trả lời là họ không có flagships trong lớp này - HTC One nhỏ 2 là một thiết bị tầm trung (gần đây chúng tôi so sánh với Galaxy Alpha) và LG G3 nhỏ vẫn chưa được công bố.

Dịch từ GSM Arena

Bài viết liên quan:

Công nghệ 1448573381461039076

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item