Vì 5 ngàn đồng chồng tàn ác đâm thủng tim vợ

Sau khi đi nhậu về, Hân ngủ một giấc đến tối, khi tỉnh dậy Hân tìm 5 ngàn để đi mua thuốc hút nhưng không thấy, nghi thế nào cũng do vợ lấy tiền, anh liền kêu vợ ra tra hỏi dẫn đến xô xát. Hân lấy dao đâm thẳng vào ngực vợ.


(Ảnh minh họa)

Đó là thời điểm xảy ra vào tối ngày 24/10, tại căn nhà số 669, đường Nguyễn Mai, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, Cà Mau đã xảy ra một án mạng.
Nạn nhân là chị Nguyễn Thanh Hồng (47 tuổi) hiện là giáo viên. Và điều đáng nói là hung thủ trong vụ việc chính là Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi), chồng của nạn nhân.

Được biết gia đình cô giáo Nguyễn Thanh Hồng là gia đình khó khăn. Nạn nhân có 3 người con, trong đó có một người bị tật bẩm sinh. Còn chồng nạn nhân là Nguyễn Ngọc Hân không nghề nghiệp, suốt ngày nhậu nhẹt bê tha.

Ngày 25/10, ông Tạ Thanh Vũ, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi) cho biết, cô giáo Nguyễn Thanh Hồng bị chồng giết tại nhà do mâu thuẫn gia đình.

Trước đó, ngày 24/10, Hân có đi nhậu, khi về nhà ngủ một giấc đến tối. Khi thức giấc, Hân tìm 5 ngàn để đi mua thuốc hút nhưng không thấy, nghi là do vợ lấy, Hân kêu vợ ra tra hỏi và xảy ra xô xát. Hân lấy dao ở nhà bếp đâm thẳng vào ngực trái Nguyễn Thanh Hồng, làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi khám nghiệm tử thi, cơ quan CSĐT Công an Cà Mau xác định Nguyễn Thanh H. bị đâm thủng tim, rách một phần phổi và đứt một be sườn trái.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hân để điều tra hành vi "Giết người".Nguồn tham khảo: Tienphong.vn

Nội dung đã được thay đổi và chỉnh sửa bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 7079395495835853726

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item