Ăn phải bả chó, bé trai 2 tuổi chết thương tâm

Sau tiếng la, cháu Khánh không nói được gì nữa mà chỉ há miệng đau đớn. Khi mọi người chạy đến thì mới biết cháu Khánh đã ăn nhầm miếng bả chó. Mặc dù được đưa ngay đến bệnh viện, nhưng cháu đã không qua khỏi.

Tối 4.11, hàng trăm người dân tại xã Tâm Thắng, huyện Cư Jut (Đăk Nông) đã không khỏi đau lòng khi chứng kiến cái chết của cháu Phạm Đình Bảo Khánh (2 tuổi, con anh Phạm Văn Tứ, trú tại số 257 đường Cầu Sắt, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jut). Vợ anh Tứ kể lại, do quán quá đông khách nên chị bế con sang nhà người quen bên cạnh để chơi.

Khi cháu Khánh đang cùng chơi với một cháu bé nữa cạnh một gốc cây thì bất ngờ chị nghe tiếng con kêu thất thanh. Chị vội vàng chạy đến thì chỉ thấy con há miệng một cách rất đau đớn mà không nói được tiếng gì. Khi chị nhìn xuống đất thì thấy có một vật nhỏ như một viên kẹo. Khi mọi người xung quanh chạy đến thì mới biết vật nằm dưới đất là miếng bả chó. Cháu Khánh ngay sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện để cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.


Vợ chồng anh Tứ vô cùng đau buồn sau cái chết của con.

Ông Vũ Đình Ty, trưởng thôn 6, cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn xã liên tục xảy ra vụ trộm chó khiến người dân bức xúc.

Trước khi xảy ra vụ việc khiến cháu Khánh tử vong, tại một thôn khác trên địa bàn xã từng xảy ra vụ trộm chó khi người dân phát hiện thì bọn trộm chó chĩa thẳng đèn pin vào mặt dọa nạt rồi bắt chó của họ đi.

Theo Dân Việt
Tiêu đề được thay đổi bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 3742115785380345792

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item