Mẹo trang điểm tự nhiên như gái Hàn cực kỳ dễ

Chỉ cần một vài thao tác dưới đây sẽ giúp bạn có gương mặt trang điểm tự nhiên, trong veo như Hàn Quốc.

Kẻ mày hợp màu tóc

Tùy thuộc vào màu tóc của bạn hãy lựa chọn loại chì phù hợp. Với các cô nàng tóc nâu hạt dẻ, hoặc hơi vàng cá tính, màu chì kẻ nâu là loại phù hợp. Với các nàng tóc đen, chì kẻ màu nâu cafe là gợi ý của chúng tớ thay vì màu đen quá sắc. Kẻ mày sẽ giúp cho gương mặt của bạn có đường nét và sắc sảo hơn. Còn đối với những bạn có lông mày đậm, rõ nét rồi thì không cần thực hiện bước trang điểm này.


Kẻ viền mắt màu nâu cafe


Để tạo ảnh nhìn sắc nét hơn thì nhất định phải kẻ mắt rồi. Và gợi ý cho các bạn một cách kẻ mắt trông tự nhiên hơn đó là dùng chì kẻ mắt màu nâu cafe. Đây chính là màu chì, sáp kẻ mắt mà rất nhiều xì ta Hàn sử dụng khi trang điểm trong veo. Nó làm cho mắt của bạn không quá ghê như kẻ chì đen nhưng vẫn sắc sảo, cá tính.

Phấn mắt nâu kem


Bạn có thể chọn màu hồng hoặc trắng kem khi đi chơi với bạn bè. Hai tông màu này phù hợp với cách trang điểm tự nhiên như Sao Hàn vậy.


Nó khiến mắt các nàng có chiều sâu mà không lòe loẹt tẹo nào nhé!

Lông mi giả gân trong, sợi mảnh


Vẫn gắn mi giả nhưng lúc này, đôi mắt của bạn nhìn sẽ tự nhiên hơn vì kiểu mi giả gân trong, sợi thưa này tạo cảm giác khá nhẹ nhõm.


Đừng quên chuốt thêm mascara để mi giả và mi thật lẫn vào nhau nhé.

Sử dụng kem che khuyết điểm


Nhiều bạn tự ti với gương mặt nhiều khuyết điểm, không tự tin với những bức ảnh selfie. Vậy thì các bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để mang lại một làn da hoàn hảo. Nhớ phải chọn kem che khuyết điểm phù hợp với từng tông da để tránh lớp trang điểm bị loang lổ nhé.

Xịt khoáng 


Cuối cùng không thể bỏ qua lớp xịt khoảng. Mặt bạn sau khi phủ nhiều lớp kem, phấn sẽ có xu hướng bị dày, thậm chí hơi "mốc" và thiếu độ bóng. Bước xịt khoáng có tác dụng làm phấn bám chặt hơn vào da, tạo độ bóng tự nhiên cho gương mặt.


Nguồn: saoonline
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Làm đẹp 8636232055755973144

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item