Đón dâu bằng xe buýt "khủng" dài 18 mét

Đám cưới đặc biệt với chiếc xe đón dâu siêu “khủng” này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân ở thành phố Thanh Đảo.

Mới đây, tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã diễn ra một lễ cưới vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý của mọi người. Trong ngày cưới, chú rể - anh Lục Giáp đã đích thân lái chiếc xe buýt dài nhất thành phố Thanh Đảo – 18m đến nhà cô dâu để đón vợ chưa cưới.


Được biết, anh Giáp và vợ là chị Lý Ninh đều là tài xế xe buýt của Xí nghiệp Vận tải thành phố Thanh Đảo (gọi tắt là Thanh đoàn). Lục Giáp là tài xế tuyến xe buýt 607, trong khi vợ anh điều khiển tuyến 626.


Chú rể trong vai tài xế xe buýt.

Để ghi nhớ và bày tỏ sự trân trọng đối với môi trường làm việc, cặp đôi cô dâu, chú rể đã quyết định sử dụng chiếc xe buýt cỡ lớn làm xe đón dâu trong ngày trọng đại của họ, biến đám cưới trở nên độc đáo, đặc sắc và đầy ý nghĩa.

Đây là chiếc xe buýt loại lớn, bề ngoài có nhiều khác biệt so với những loại xe buýt thông thường hiện đang lưu hành tại thành phố Thanh Đảo. Do đó, ngày cưới của anh chị Giáp – Ninh càng trở nên thu hút và khiến đông đảo người qua đường chú ý.


Chiếc xe dâu siêu "khủng".

Nguồn: Báo Đất Việt
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 8631843755480819205

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item