Bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người từng bị đồn là "người yêu tin đồn" của Angela Phương Trinh - đã bất ngờ chia sẻ chuyện đang hẹn hò với nữ diễn viên trên trang cá nhân.


Cách đây ít phút, trên Facebook của bác sĩ Chiêm Quốc Thái - "người yêu tin đồn" của Angela Phương Trinh đã bất ngờ chia sẻ một status dài công khai tình cảm giữa cả hai. Kèm theo đó, vị bác sĩ này còn chia sẻ hình ảnh rất tình cảm chụp với Angela Phương Trinh.


Ảnh chụp màn hình status công khai tình yêu đang gây bão của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng này viết những dòng đầy tình cảm trên trang cá nhân: "Em yêu, anh biết em sẽ giận khi anh viết những dòng này trên facebook. Chúng ta đã tìm hiểu nhau đủ lâu và yêu nhau. Nhớ lần đầu gặp em, một cô gái dễ thương, lễ phép, nhẹ nhàng và anh đã ngạc nhiên vì em khác hẳn như những gì anh biết qua báo chí. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, anh càng nhận ra ở em một người nhân hậu luôn nghĩ đến người khác và anh đã yêu em. Khi yêu nhau, lúc nào chúng mình cũng phải che giấu. Tuy thời gian qua tình yêu đã giúp em thay đổi tốt hơn nhưng em luôn sợ khi biết quen anh mọi người sẽ thành kiến, nghĩ em quen đại gia lớn tuổi vì em đã từng bị mang tiếng trong quá khứ. Thật ra, anh chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ, dùng chính đôi tay mình để làm đẹp cho mọi người trong đó có em và em đã ngưỡng mộ anh và yêu anh. Tình yêu luôn có lý lẽ của nó và không phân biệt tuổi tác,anh muốn anh và em tự tin tay trong tay đi bất cứ đâu, cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ đã tạo cho em nhiều áp lực, anh không muốn nhìn thấy em phải chịu thêm áp lực mỗi khi gặp anh nữa".Liên lạc với Angle Phương Trinh, cô cho biết sẽ không lên tiếng về vấn đề này và tập trung hoàn toàn cho cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ mà cô đang tham gia. Đồng thời, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng từ chối chia sẻ thêm trên truyền thông.

Ồn ào tình cảm giữa Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái xuất hiện trên truyền thông cách đây không lâu khi hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau được lan truyền trên mạng. Lúc đó, Angela Phương Trinh đã phủ nhận và cho biết hình ảnh đó chụp trong buổi đi ăn để bàn bạc công việc chứ không phải hẹn hò.


Hình ảnh bị cho là Angela Phương Trinh hẹn hò cùng bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái từng gây xôn xao cách đây 2 tháng


Theo VT
Nguồn: kenh14.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 6847259889874968732

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item