Chồng đau đớn nhìn vợ chết thảm trước mặt

Khi người chồng điều khiển xe máy băng qua đường sắt thì không may, người vợ bị rơi khỏi xe, đúng lúc đoàn tàu hỏa lao tới...

Vụ tai nạn đường sắt xảy ra lúc 6h30 sáng 7/1 tại tại đoạn đường dân sinh giao cắt với đường sắt, gần khu vực cầu Gió Bay, thuộc TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hiện CSGT – công an TX.Dĩ An đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.


Hiện trường vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra sáng 7/1

Vào thời điểm trên vợ chồng chị Lê Thị Lựu (SN 1985, ngụ tỉnh Bến Tre, tạm trú TX.Dĩ An) chở đứa con 4 tuổi đến gửi tại nhà trẻ. Sau đó vợ chồng chị này chở nhau trên 1 xe gắn máy đi làm.

Khi đến đoạn đường giao cắt với đường sắt, gần khu vực cầu Gió Bay, do khuất tầm nhìn và không có gác chắn nên người chồng vẫn điều khiển xe lao qua đường giao cắt. Đúng lúc này đoàn tàu SE25, chạy tuyến Sài Gòn – Hà Nội lao đến.

Dù người chồng đã băng qua bên kia đường dân sinh, song không may người vợ rơi khỏi xe máy, bị đoàn tàu SE25 cán tử vong tại chỗ.

Theo nhiều người dân, đây là điểm đen về tai nạn giao thông đường sắt, thường xuyên xảy ra chết người, vì không có gác chắn, tầm nhìn khuất.

Nguồn: anninhthudo.vn
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 2384693454225431638

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item