Cộng đồng mạng xôn xao, ném đá một thầy tu siêu đẹp trai vì...xài Facebook

Cách đây vài ngày, có một sư thầy trẻ đăng 3 tấm ảnh tự sướng khi đang trên đường khởi hành đến Đà Lạt lên Facebook. Và điều thú vị ở đây là sư thầy teen này lại còn xài thêm Camera 360 để làm lung linh bức ảnh (một ứng dụng di động làm đẹp cho ảnh phổ biến trong giới teen, gây sóng gió trong thời gian qua).


Ngay khi vừa đăng lên thì ngay lập tức 3 bức ảnh này đã nhanh chóng được cộng đồng Facebook like và chia sẻ rất mạnh bởi vì sư thầy này có gương mặt rất điển trai và baby. Và nó được chia sẻ nhanh cũng là vì sự hiếu kỳ và tính tò mò của giới trẻ. Và kết quả là lượng người theo dõi (follower) của Facebook sư thầy cũng tăng lên chóng mặt, những hình ảnh trên Facebook của sư thầy cũng được like, comment và share rất nhiều bởi tính hiếu kỳ của các Facebooker.

Đa phần các bình luận là khen thầy đẹp trai, bảo sao sư thầy lại đi tu uổng thế...nhưng ngoài những ý kiến hồn nhiên đó thì số đông còn lại là buông lời chỉ trích sư thầy quá teen, sử dụng Facebook như người bình thường. Có người còn sử dụng những từ ngữ thô thiển để xúc phạm sư thầy.Nhiều ý kiến cho rằng, đã là thầy tu thì không nên dùng Facebook, mà nếu có dùng Facebook thì chỉ nên chia sẻ những bài viết hay về kinh phật, những lời chia sẻ về đạo đức làm người đúng với nguyện vọng của người xuất gia. Tuy nhiên sư thầy này lập Facebook chủ yếu chỉ để chia sẻ những bức ảnh tự sướng tầm thường, liệu có quá phản cảm, gây mất hình ảnh của đạo Phật?

Dưới đây là 1 số hình ảnh rất điển trai và không kèm phần xì tin của sư thầy mà chúng tôi thấy được trên Facebook của vị thầy tu này.


2 bức ảnh dưới đây là lúc sư thầy chưa xuống tóc, đúng là rất teen và đẹp trai đúng không nào?


Bạn suy nghĩ gì về những hình ảnh này? Đồng tình hay không đồng tình? Hãy gửi những bình luận của bạn bên dưới đây để cùng chia sẻ ý kiến nhé!

Bài viết liên quan:

Tin tức 6979429603693316446

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item