Fans ngất ngây với đôi mắt long lanh của con gái Elly Trần

Đôi mắt tròn xoe ngây thơ và biểu cảm siêu dễ thương của bé Cadie đã hoàn toàn "đốn tim" fan.

Sau chuyến công tác dài ngày, Elly Trần liên tục cập nhật những hình ảnh mới của bé Cadie để thỏa lòng mong ngóng của người hâm mộ. Mới đây, bà mẹ trẻ tiếp tục khiến fan nức lòng khi khoe loạt ảnh siêu đáng yêu của cô con gái thiên thần. Trong ảnh, cô bé Cadie được mẹ diện nơ hồng điệu đà và áo phông cùng tông màu in hình một chú thỏ ngộ nghĩnh. Đặc biệt, đôi mắt tròn xoe ngây thơ và biểu cảm mím môi dễ thương của Cadie đã làm trái trim của nhiều người "tan chảy".


Đôi mắt tròn xoe và biểu cảm dễ thương của Cadie hoàn toàn "đốn tim" fan

Theo chia sẻ của Elly Trần cô không nhất thiết diện cho con gái những bộ quần áo đắt tiền. Với Cadie cô chỉ chọn những bộ đồ mà mình cảm thấy đẹp và hợp với bé. Chiếc áo hồng in hình thỏ mà Cadie mặc để chụp hình cũng chỉ có giá 35 nghìn đồng.Chiếc áo hồng Cadie diện chỉ có giá 35 nghìn đồng nhưng vẫn rất đẹp và dễ thương

Trước đó, khi Elly Trần đăng tải một số hình ảnh của con gái nhiều người đã tinh mắt phát hiện ra đồ Cadie diện là hàng hiệu, có giá khoảng 2 triệu đồng. Có lẽ đây cũng chính là lí do khiến bà mẹ trẻ chia sẻ cô không chọn đồ cho con theo giá tiền mà chỉ vì có phù hợp với con hay không. Trước những chia sẻ của Elly Trần, nhiều người đã bày tỏ sự tán đồng và gửi lời khen Cadie mặc gì cũng vẫn rất đáng yêu.


Bộ đồ Cadie mặc được cho là hàng hiệu đắt tiền.


Hân Như
Nguồn: FB nhân vật/ afamily.vn
Tiêu đề đã được chỉnh sửa bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 5005353487891908829

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item