Hậu trường vui nhộn "Tình người duyên ma" phiên bản Thu Trang

Thu Trang - Trấn Thành tung clip hậu trường vui nhộn của "Tình người duyên ma" phiên bản việt sau khi vượt mốc 3 triệu lượt xem.

Sau phim ngắn hài "Twilight" cùng với Khương Ngọc và các bạn diễn khác, diễn viên hài Thu Trang cùng đồng nghiệp tiếp tục ra mắt bộ phim "Tình người duyên ma" phiên bản Việt, nối tiếp series hài theo dạng parody - dạng phim ngắn, "nhái" lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Sau 2 tuần ra mắt, lượt người đã vượt mốc con số 3 triệu. Đây là một tín hiệu vui cho ekip thực hiện nói chung và diễn viên Thu Trang nói riêng.


Thu Trang chia sẻ trước khi lên đường bay sang Mỹ lưu diễn hôm nay 22/01/2015: "Được khán giả ủng hộ và đón nhận, đó là nguồn động lực lớn cho Thu Trang và ekip tiếp tục làm việc, và cống hiến. Tuần sắp tới, ekip sẽ tiếp tục tung ra một sản phẩm phim ngắn mới trên kênh youtube riêng của Trang trong khi Trang lưu diễn ở Mỹ. Hi vọng sản phẩm mới này sẽ tiếp tục mang lại nụ cười và những giờ phút giải trí cho khán giả."


Thu Trang sẽ trở về Việt Nam ngay đêm giao thừa. Và bắt đầu lịch diễn Tết tại sân khấu kịch Thế giới trẻvới vở mới Mỹ nam đại chiến ngay mùng 1 cho đến hết mùng 12.


Về bộ phim ngắn "Tình người duyên ma" phiên bản Việt, Thu Trang mời Trấn Thành làm bạn diễn chính của mình. Thu Trang sẽ hóa thân thành Nak - người vợ ma của người lính từ chiến trận trở về Pee Mak doTrấn Thành thủ vai. Bên cạnh đó, khán giả 4 người bạn dễ thương của Pee Nak: Aey, Ter, Shin và Puak doHuỳnh Đông, Tiến Luật, Anh Đức và La Thành đảm nhiệm.

Vì đây là dạng phim hài thuộc thể loại parody, các nhân vật và tình tiết quan trọng hoặc nổi bật trong phiên bản gốc sẽ được giữ lại nhưng được thể hiện lại với lối diễn hài hước, trào phúng và mang tính thời sự hơn. "Tình người duyên ma" phiên bản Việt sẽ kể lại câu chuyện vào lúc Pee Mak (Trấn Thành) đi lính trở về, gặp lại vợ và 4 người bạn thân. 4 chàng trai ra sức thuyết phục Pee Mak rằng cô vợ Nak của anh là ma, đã chết do... phẫu thuật thẩm mĩ tại thẩm mĩ viện "Cát...Bụi". Nak trước đây (do Thanh Tuyền đóng) là một cô gái mủm mỉm dễ thương, chứ không mảnh dẻ và đẹp như Nak bây giờ (do Thu Trang đóng). Khán giả sẽ còn gặp nhiều câu chuyện hay hình ảnh quen thuộc mang tính thời sự tại Việt Nam hiện nay như đồ ăn Trung Quốc, hay bản hit của Sơn Tùng MTP,... Câu chuyện sẽ mở ra một cái kết mới, khác với phiên bản gốc đầy bất ngờ, sẽ mang lại giờ phút giải trí vui tươi cho khán giả.

Trong năm 2014 vừa qua, Thu Trang đã bén duyên với lĩnh vực điện ảnh.. Cô xuất hiện khá nhiều vai phụ chuyên gây cười trong một số phim điện ảnh. Nửa đầu năm là "Cô dâu đại chiến 2" của đạo diễn Victor Vũ. bộ phim hài "Xui mà hên" của đạo diễn Trần Công Thành. Gần đây nhất là hai tác phẩm đình đám "Để Mai Tính 2" và "Tốc độ và đường cong". Chưa dừng ở đó, dịp Tết âm lịch 2015, Thu Trang sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả điện ảnh Việt Nam trong bộ phim "Trúng số" cùng với nam diễn viên Dustin Nguyễn.


Minh Hiếu 
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 903021594361376947

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item