Khởi My đóng phim "Tây Du Ký hậu truyện" cực đáng yêu

Khởi My lần đầu lấn sân điện ảnh bằng một vai diễn cũng rất gần gũi với cá tính của cô trong bộ phim "Tây Du Ký hậu truyện".


Mới đây, Khởi My đã tung teaser cho MV mới toanh của mình mang tên Thiên duyên tiền định - cũng là OST của bộ phim Tết - Tây Du Ký hậu truyện mà cô tham gia.

Chủ đề bài hát cũng thể hiện được những mối tình chớm nở trong bộ phim Tây Du Ký hậu truyện, đặc biệt là chuyện tình của nàng Chu Tước (Khởi My) và chàng Ngộ Năng (Vlogger Dưa Leo).


Khởi My và Dưa Leo


Hình ảnh nàng Chu Tước khá "màu mè" của Khởi My

Vai diễn đầu tiên của Khởi My trên màn ảnh nhỏ là nàng Chu Tước xinh đẹp, hoạt bát, đáng yêu. Nhân vật Chu Tước khá gần với hình ảnh và tính cách sôi nổi, cá tính của Khởi My ngoài đời nên cô nàng nhập vai khá thành công. Trong phim, trước chàng Sa Tăng hiền lành, lương thiện, nàng Chu Tước ban đầu đã nảy sinh hứng thú bắt nạt chàng, rồi sau đó lại thường xuyên ra tay giải cứu và nhận ra tình cảm của mình với đối phương. 


"Chu Tước" Khởi My đi từ bắt nạt tới phải lòng chàng "Ngộ Năng" Dưa Leo

Đoạn MV teaser cũng “nhá hàng” trước một trong những cảnh quay mà Chu Tước Khởi My đóng cùng Ngộ Năng Dưa Leo. Đó là những pha đối đáp hài hước khi Chu Tước cố tình “thị uy” để bắt nạt Ngộ Năng, và cả khoảnh khắc rung động ngọt ngào giữa hai nhân vật. Mối lương duyên giữa Chu Tước và Ngộ Năng cũng là một trong những điểm nhấn của Tây Du Ký hậu truyện, khiến câu chuyện thêm vui nhộn và đáng yêu.


Theo T.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 8200276149490915582

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item