Một học sinh thiệt mạng vì trò đùa dai của các bạn trong lớp

Trò đùa dai của một số nam sinh ở Nga khiến một thiếu niên gã đập cổ họng vào cạnh bàn, dập thực quản và thiệt mạng.


Trò đùa dai của một số nam sinh ở Nga khiến một thiếu niên gã đập cổ họng vào cạnh bàn, dập thực quản và thiệt mạng. Vụ việc xảy ra trong lớp học nhưng giáo viên không can thiệp.

Sergei Casper, 17 tuổi, là một học sinh ngoan. Cậu sống vui vẻ như bao bạn bè khác. Mọi chuyện thay đổi khi Casper chuyển đến trường Đại học Polytechnic ở thủ đô Moscow, Nga.

Sergei Casper yêu nghệ thuật và muốn tham gia biểu diễn trong một buổi hòa nhà do nhà trường tổ chức. Khi biết về mong muốn của Casper, các bạn trong lớp thường xuyên nhạo báng và bắt nạt cậu, theo Mirror.

Vào một ngày cuối tháng 12, khi Casper đang đi trên hành lang, một số nam sinh bắt và trói cậu lại. Họ dẫn Casper vào nhà vệ sinh, nhúng đầu cậu vào bồn nước. Chưa dừng lại ở đó, những kẻ bắt nạt độc ác lôi nạn nhân vào lớp học, vẫn trói chặt khiến Casper không thể cử động chân tay.

Vì không thể kiểm soát cử động, nam sinh 17 tuổi ngã đập cổ họng vào một cái bàn trong lớp. Cậu nằm bất động trên sàn.

Cú va chạm khiến thực quản của Casper dập nát, cậu không thể thở. Thay vì gọi người giúp đỡ, những bạn học nhẫn tâm đứng xung quanh cười nhạo.

Khi họ nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề và gọi cấp cứu, mọi chuyện đã quá muộn. Sergei Casper chết vì trò đùa dai độc ác của những người bạn cùng lớp, Daily Mail đưa tin.

Alexander, một người bạn của nạn nhân, nói: “Sergei là bạn tôi. Cậu rất tốt và chưa từng làm hại ai. Dù vậy, các bạn khác luôn tìm cách trêu chọc Sergei. Họ nghĩ đó là một trò đùa vui nhộn. Họ bắt nạt cậu ngay trong lớp học. Lúc đó, cô giáo đang ngồi cạnh bàn giáo viên nhưng cô chẳng làm gì để giúp cậu ấy cả”.

Dựa vào đoạn video do chính các nam sinh trong lớp quay lại, cảnh sát khẳng định các bạn cùng lớp của nạn nhân là hung thủ gây ra cái chết của cậu.

Dmitri, một học sinh tham gia bắt nạt Casper, cố gắng biện minh rằng đó chỉ là một trò đùa và họ không ngờ bản thân lại gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Nhà trường khẳng định họ không biết việc các học sinh bắt nạt Sergei Casper. Sau vụ việc, nhà trường đuổi học những học sinh liên quan đến cái chết của Casper.

Tuy nhiên, bố mẹ nạn nhân yêu cầu nhà trường giải thích rõ lý do giáo viên bàng quan trước hành động của học sinh trong khi một số bạn khác trong lớp khẳng định tình trạng các nam sinh bắt nạt Sergei Casper đã diễn ra trong nhiều tháng.

Nguồn: zing.vn
Đã được chỉnh sửa bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 3055599640397041279

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item