Angela Phương Trinh bất ngờ "phát phì", Chi Pu giành hạng 1

Chi Pu bước lên vị trí đầu bảng với bài nhảy xúc động về chiến tranh, Angela Phương Trinh hóa béo ú, xấu xí với câu chuyện tình yêu online trong liveshow 5 "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Kết thúc liveshow 4 "Bước nhảy hoàn vũ 2015" với chủ đề Phim hoạt hình tuần trước, cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel đã lên ngôi đầu bảng với câu chuyện Maleficent ấn tượng, Sử Duy Vương - Antoaneta là cặp đôi đầu tiên dừng bước ở mùa 6. Đêm nay, 7 cặp thi còn lại sẽ tranh tài ở chủ đề Điệu nhảy kết hợp, hứa hẹn những thử thách nâng cao hơn về kĩ thuật, chuyên môn.

Chi Pu - Georgi cùng điệu Waltz và Pasodoble trên nền nhạc "Miền xa thẳm" đã khắc họa lại câu chuyện đầy xúc động về thời chiến tranh Việt Nam. Chi Pu hóa thân thành cô gái mất người yêu là chàng bộ đội trong khi đấu tranh với kẻ thù. Bài nhảy tuy chỉ có số điểm quy đổi từ giám khảo là 4 nhưng với điểm bình chọn là 7, đã vươn lên vị trí đầu bảng trong liveshow 5.
Chi Pu - Georgi xuất sắc nhất đêm thi thứ 5

Jive, Tango là 2 điệu nhảy được Angela Phương Trinh - Kristian kết hợp trong tiết mục "Đường cong", "Beethoven Virus" và câu chuyện yêu nhau từ mạng Internet. Angela Phương Trinh đã "hi sinh" khi hóa thành cô gái mập ú, xấu xí trong tiết mục hài hước lần này và nhận được số điểm cao nhất đêm từ các giám khảo - 38.Những diễn biến khác của liveshow 5:


7 cặp đôi bước ra sân khấu nghe kết quả bình chọn tuần vừa qua. Cặp đôi được yêu thích nhất tuần 4 chính là Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel.


Với 2 ca khúc "Fever", "Sway", Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel đã mang đến câu chuyện tình tay 3 giữa anh giám đốc và cô thư ký "lẳng lơ" cùng điệu Chachacha - Argentina Tango.Dumbo đưa vợ lên sân khấu, bên cạnh bạn nhảy Kristina, cùng biểu diễn 2 điệu Tango - Jive trên nền nhạc "Shake It Off" (Taylor Swift).Khánh Thi cho biết cô lần đầu tiên rất hài lòng với bài nhảy của Dumbo, biết kết hợp các điệu nhảy trên 1 nền nhạc rất hay, đây là show tốt nhất của anh chàng. Khánh Thi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc 2 từ "xuất sắc". Trần Ly Ly cảm thấy Dumbo không còn gánh nặng nào khi nhảy Dancesport nữa và bài nhảy xuất sắc. Nữ giám khảo nhận xét Ninh Dương Lan Ngọc cần sexy hơn rất nhiều ở đoạn đầu và bình tĩnh hơn ở đoạn sau.

Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel nhận được số điểm là 38. Dumbo - Kristina nhận được số điểm là 37.


Hương Giang Idol và George kể câu chuyện hoàng cung Hàn Quốc với 2 điệu Slow Waltz, Viennese Waltz trên nền nhạc phim "Nàng Dae Jang Geum".Hồng Việt dành nhiều tình cảm cho Angela Phương Trinh và khen cô dễ thương, diễn xuất tốt, rất đáng khen ngợi. Tuy nhiên, về mặt kĩ thuật thì không được tự nhiên, có chút căng thẳng, động tác chưa thoát lắm. Còn Hương Giang lại khá bản lĩnh với những điệu nhảy khó hơn liveshow trước, khiến anh thỏa mãn hoàn toàn vì có tỉ lệ Dancesport trong bài khá nhiều. Khánh Thi cho rằng Hương Giang hơi "đơ" mà chưa đủ hiểm ác, trang phục khó khoe được nét đẹp của điệu nhảy và hơi phản cảm ở 1 số động tác. Tuy nhiên, cô cũng khen Hương Giang nhảy Standard rất tốt. Trác Thúy Miêu lại ngược lại, khen ngợi cách diễn "ác" của "bà hoàng" Hương Giang.

Hương Giang Idol - George ghi được số điểm 37. Angela Phương Trinh - Kristian ghi được số điểm 38.


Vương Khang - Anna kể câu chuyện "ông ăn chả, bà ăn nem" với 2 điệu Chachacha, Tango cùng 2 ca khúc "Bad Boy" (Đông Nhi), "Em của ngày hôm qua" (Sơn Tùng M-TP).
Diệp Lâm Anh trở lại với cá tính mạnh mẽ trong vai nữ điệp viên bên bạn nhảy Zhivko trong điệu Pasodoble, Argentina Tango và âm nhạc "El Tango De Roxanne".Khánh Thi chia sẻ cô từng thất vọng với Diệp Lâm Anh trong 3 liveshow qua, nhưng hôm nay đã rất thỏa mãn với thí sinh. Kĩ thuật của Diệp Lâm Anh rất chắc, nét, nhưng biểu cảm tuy đẹp mà chưa "đã", ngược lại với Zhivko lại rất hợp vai. Nữ giám khảo nhận xét Vương Khang tập trung vào Dancesport nhiều, chỉ có 1 đôi chút chuệch choạc ở đôi chân. Chi Pu được khen là tiến bộ rõ rệt nhưng đoạn cuối chưa đủ cao trào nên hơi cụt. Trần Ly Ly cho rằng Chi Pu say sưa diễn nên bị chậm nhạc. Cô cũng khen Vương Khang hôm nay làm tốt vì bỏ ra những hào nhoáng ở bên ngoài. Cô khen Diệp Lâm Anh có độ khó bài nhảy cao nhất đêm, đảm bảo được rất đầy đủ kĩ thuật, chuyên môn và đã trở lại đúng với 1 Diệp Lâm Anh được kì vọng lâu nay.

Hồng Việt nhận xét Vương Khang cảm nhạc tốt, khung người rất thẳng, không bị mất thăng bằng, thể hiện đúng vai người nam trên sân khấu. Hồng Việt có chia sẻ phần Pasodoble của Diệp Lâm Anh chưa đủ dứt khoát và tạo hình chưa tốt. Về Chi Pu, anh cũng cho rằng phần âm nhạc nhảy chưa đúng, động tác bị vội, không kĩ lưỡng lắm, hơi xộc xệch.

Vương Khang - Anna nhận được 36,5 điểm. Chi Pu - Georgi nhận được 37 điểm. Diệp Lâm Anh - Zhivko nhận được 37,5 điểm.


Cao Thái Sơn là khách mời của liveshow 5 với "Điều ngọt ngào nhất" (Remix).


Đêm nay là đêm không loại nên các số điểm, thứ tự của 6 cặp thí sinh còn lại không được tiết lộ. 

Liveshow 6 của "Bước nhảy hoàn vũ 2015" với chủ đề Nhạc kịch và Swing Marathon sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy tuần sau (14/2).


QuangMT
Ảnh: Taro 
Nguồn: Trí Thức Trẻ/ kenh14.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 1761619795450243033

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item