Lộ clip Trang Trần ẩu đả, lăng mạ công an

Hành động thiếu kiểm soát của người mẫu Trang Trần khiến những người có mặt tại hiện trường vô cùng bức xúc.


Sau khi thông tin về việc người mẫu Trang Trần bị công an tạm giữ, một đoạn clip ngắn ghi lại hiện trường, nơi xảy ra vụ xô xát, đã được một người chứng kiến chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 27/2, khi Trang Trần cùng những người bạn đi taxi vào đường 1 chiều thì bị công an dừng lại xử lý vì đi vào đường không dành cho ô tô.

Sự việc này đáng ra chỉ liên quan đến tài xế điều khiển phương tiện nhưng không hiểu vì lý do gì, Trang Trần lại bước xuống xe và bắt đầu chửi bới.

Ngoài những lời tục tĩu, khó nghe, nữ diễn viên Hương Ga còn liên tục vung tay, đá chân vào lực lượng chức năng. Hành động này khiến những người thi hành nhiệm vụ phải tìm cách để khống chế cô.


Vụ việc liên quan tới người mẫu Trang Trần xảy ra vào lúc 1h ngày 27.2.2015. Ảnh cắt từ clip.Khi cô bước ra khỏi xe và bắt đầu chửi bới, lực lượng chức năng đã lập tức khống chế Trang Trần.

Trong clip, Trang Trần liên tục lớn tiếng gào thét "mười người công an nói chuyện với một người phụ nữ say" và chống cự.

Trong khi đó, những người bạn đi cùng Trang Trần tỏ ra rất lo lắng. Một người thanh niên mặc áo trắng đã cố gắng nói chuyện để thuyết phục, tìm kiếm sự thông cảm của các đồng chí công an.

Tuy nhiên, những nỗ lực của người đàn ông này trở thành khi vô dụng khi bạn anh, người mẫu Trang Trần, vẫn không ngừng vùng vẫy, vung tay vung chân vào lực lượng thi hành nhiệm vụ.

Quá bất lực, người này chỉ biết chạy về phía Trang Trần, ôm cô lại và hét lớn: "Trang ơi, chuyện này quá nhỏ luôn. Chuyện quá nhỏ mà em để nó rối beng lên".

Thế nhưng Trang Trần dường như không hề nghe thấy. Cô vẫn tiếp tục phản ứng cho đến khi các đồng chí công an đưa cô rời khỏi hiện trường, bỏ lại những người bạn vô cùng lo lắng phía sau lưng.


Trong khi cô liên tục chửi bới thì một người bạn của Trang Trần lại tìm cách xoa dịu cơ quan chức năng.


Tuy nhiên, những nỗ lực đó không mang lại kết quả.Anh ta chạy ra ôm bạn mình và hét lớn: "Trang ơi, chuyện này quá nhỏ luôn".Dù rất cố gắng nhưng anh ta không thể kìm hãm được bạn và chỉ biết bất lực nhìn cảnh lực lượng chức năng áp tải cô rời khỏi hiện trường.

Hiện tại, với hành vi của Trang Trần, công an quận Hoàn Kiếm vừa ra quyết định bắt khẩn cấp để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Qua tài điều tra thu thập được, cơ quan điều tra đang xem xét khởi tố vụ án đối với Trang Trần về hành vi chống người thi hành công vụ.

Xem clip


Nguồn: soha.vn
Đã được chỉnh sửa bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 9058679501130911735

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item