Thanh Hằng lên tiếng khi bị chỉ trích yêu ngừoi đã có vợ

Thanh Hằng - chân dài nổi tiếng của showbiz với đôi chân "ngoại cỡ" 1m12 đã ở tuổi ngoài 30, nhưng vẫn sớm tối về khuya một mình. Cũng có vài lời đồn thổi, rằng giới tính của cô khá "linh hoạt", Thanh Hằng thích cả đàn ông lẫn phụ nữ, rồi có khi, cô bị người ta đánh ghen trên báo vì can tội "quan hệ" bất chính với đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, siêu mẫu của showbiz Việt vẫn điềm nhiên sống, và miệt mài với công việc của mình.


Hẹn gặp chị thật khó, chị di chuyển khắp nơi và làm tất cả mọi việc, chị dành thời gian cho bản thân và người thân thế nào?

Có những lúc tôi thấy thời gian mình dành cho công việc quá nhiều, tới mức không còn thì giờ để dành cho những chuyện riêng tư hay mối quan tâm đến gia đình cũng bị hạn chế, đặc biệt là rất thương "người ấy" của tôi. Mọi người phải hi sinh cho tôi khá nhiều nên khi có thời gian, mình phải bù đắp ngay cho họ. Tuy nhiên, nhịp sống này tôi vẫn muốn duy trì, vì nếu đặt tôi vào một trạng thái nhàn rỗi tôi lại thấy chán.


Thanh Hằng luôn sành điệu mỗi khi xuất hiện.

Việc gì cũng thấy chị hào hứng, ví dụ như diễn viên chẳng hạn, gia tài đóng phim cũng kha khá nên thời điểm này, chị có ý định chuyển hẳn sang màn ảnh để nhường sàn diễn và cơ hội cho các đàn em?

Tôi có nhiều cơ hội và nhân duyên để trở thành một nhân vật trong môi trường giải trí. Ví như, trở thành hoa hậu ảnh đã đưa tôi tới sàn diễn mẫu, rồi từ đây tôi được các đạo diễn chú ý và mời thử vai trò diễn viên. Tôi yêu thời trang, vì nó mang đến nhiều cảm hứng, tuy nhiên điện ảnh mới là lĩnh vực tôi đầu tư và muốn tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn và muốn được thành danh thực sự ở lĩnh vực này. Điện ảnh đã đưa tôi tới những con người mà trong trí tưởng tượng của tôi, tôi muốn sống như vậy. Điện ảnh cũng giúp tôi vượt qua được những giới hạn trong mình. Nếu được gọi và coi là một diễn viên thực thụ thì tôi cực kỳ hạnh phúc.

Nhưng nói thật, những nhân vật chị từng hóa thân vẫn đâu đó bóng dáng về đời sống của một chân dài, nó chưa màu sắc và có nhiều sáng tạo. Sự hóa thân của chị vào những nhân vật đó hơi đơn giản, nếu không muốn nói là dễ dàng, ai diễn cũng được?

Cái bóng của nghề người mẫu quá lớn nên mọi người quên đi hình ảnh một Thanh Hằng diễn viên. Nhưng những bộ phim tôi đã tham gia là những bộ phim khán giả đều nhớ đến từng vai diễn, và dành tình cảm cho tôi. Tôi nghĩ, ai cũng tham lam và muốn hoàn thành tất cả những cơ hội khi nó đến với mình, khi nào còn được tín nhiệm, tôi sẽ còn làm việc hết mình.

Trong showbiz, người ta vẫn đánh giá chị là người bản lĩnh, khôn ngoan và cảnh giác với tất cả những điều tốt, xấu khi nó xuất hiện. Thực tế chị có đúng là người như vậy?

Điều tôi luôn nghĩ và trấn an bản thân để mình có thể vững vàng trong mọi hoàn cảnh, đó là mình không làm thì không có gì phải ngại. Lời đồn thì ai cũng có, người bình thường còn có chứ đừng nói nghệ sĩ. Tự bản thân tôi biết mình làm gì, vì thế tôi tự tin với những chuyện mình đã làm. Khi mới lớn, tôi nóng tính, ai nói gì cũng phải nói lại ngay nhưng rồi tôi nhận ra đó không phải là cách hay, trong biến cố mình càng nói, càng thanh minh, người ta càng nghĩ ngược lại nên phải lựa chọn lúc nào nói và cách nói thế nào để nhận được sự đồng cảm của mọi người mới là quan trọng. Đây là sự trưởng thành của 10 năm sau này của tôi.

Chị có cảm thấy cô độc không khi mà đối diện với mọi việc quá lý trí như vậy?
Tôi tự do và thoải mái trong đời sống của mình, tôi được làm những gì mình muốn, được chủ động mọi thứ, không phiền não và không bị ảnh hưởng quá nhiều vì "đối tác" của mình. Cuộc sống được chủ động mọi thứ thì sẽ rất tự do và thích thú. Song, ngoài mặt tích cực thì ở một góc độ khác, khi yên tĩnh quá mình sẽ trở nên rất cô độc, khi cần chia sẻ cũng không biết nói với ai.


Thanh Hằng vẫn là “chân dài” có sức hút với công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Mỗi ngày lại cộng thêm mỗi tuổi, nhìn những người xung quanh hạnh phúc thì cũng có chạnh lòng, thậm chí có khi đã nghĩ tới một mái ấm. Nhưng với một xã hội như hiện thời, tôi nghĩ quyết định độc thân có lẽ là một quyết định đúng và sáng suốt (cười).

Người đang không yêu đương thì thường nghĩ về tự do và sự ràng buộc như thế, nhưng có ai mà chẳng thích sự sẻ chia, đúng không?

Tôi không bao giờ phải ân hận về điều gì hết, mọi thứ là nhân định, do mình quyết định cả thôi. Ở góc độ nào cũng có niềm vui của nó, khi nào thấy đến thời điểm cần một mái ấm gia đình, tôi sẽ thấy chuyện lập gia đình là một điều tích cực. Tôi là người khá lạc quan, để thấy niềm vui trong cuộc sống, chứ cứ bị cuốn theo những điều tiêu cực hay ngó nghiêng xung quanh thì khó sống lắm.

Vừa rồi người ta đồn chị có bạn trai là một người đàn ông đã có vợ, thành thật chị đang có ai không?

Có, dù sao tôi cũng là phụ nữ mà, dù mạnh mẽ cứng cỏi thế nào tôi cũng có lúc trở nên bé nhỏ, mềm yếu và cần được chở che chứ (cười).

Và anh ấy là người đã có vợ?

Nếu người ta đang có vợ, họ sẽ không đi yêu đương lăng nhăng như thế. Còn tôi cũng không lựa chọn một tình yêu mà mình phải đấu tranh và chia sẻ với bất cứ ai.

Khi ở bên người yêu, chị có thả lỏng hoàn toàn không, hay vẫn cứ phải là một "ngôi sao" đang yêu?

Trong công việc, tôi rất quyết đoán và có thể còn rất ghê gớm, nhưng được ở bên cạnh người mình yêu thương, tôi thả lỏng hoàn toàn, thấy mình như một đứa trẻ vậy. Tôi nghĩ đó là cảm xúc khi mình tin tưởng một ai đó. Tình yêu về bản chất là như nhau, không phân biệt ai với ai.

Người đàn ông này sẽ là bố của con chị chứ?

Mục tiêu này khó quá (cười), cảm xúc mà đặt ra mục tiêu thì càng khó…Tôi là người thiên về cảm xúc nhiều, tôi kết bạn với một người đàn ông đã khó rồi, chuyện yêu rồi giữ quan hệ để kết hôn, sinh con với người đó chắc cũng gian nan lắm. Tôi không nói trước những thứ thuộc về cảm xúc, lý trí quá với chuyện tình cảm là không nên.

Phụ nữ đẹp, lại thêm nổi tiếng như chị có vẻ như yêu và giữ tình yêu khó nhỉ. Một người đàn ông thế nào sẽ khiến chị nuôi được cảm xúc lâu dài?

Người ta vẫn nói chân dài thì không yêu đàn ông nghèo, và nếu giờ tôi nói tôi chỉ cần yêu thôi, giàu nghèo không vấn đê,ì người ta sẽ nói tôi xạo. Điều ý nghĩa với phụ nữ, đặc biệt là những cô gái như tôi, thì người đàn ông có đầu óc cầu tiến, đặc biệt yêu thương mình, biết trân trọng gia đình thì chắc chắn chúng tôi sẽ lựa chọn.
Tính khí tôi khó chiều đến mức có khi thành khó chịu, tôi cũng biết có khi mình rất chướng, chả biết là lúc nào tôi sẽ “lên cơn”, vì thế người nào yêu mình sẽ phải là một người can đảm. Người độc thân khi đã làm chủ được cuộc sống của mình thường ngang bướng và bất cần, nên giữ chân được những người như thế khó và khổ lắm (cười lớn).

Đã từng có bao nhiêu người can đảm đến với chị, rồi họ ra đi vì sao?

Cũng vài người (cười). Con người ai cũng có khuyết điểm bên cạnh những ưu điểm, vì chẳng ai hoàn hảo, nên người ta thường tìm người có thể bù đắp vào những khiếm khuyết của mình. Sự ra đi thì vô vàn lí do, song tôi vẫn nghĩ cảm xúc là thứ cuối cùng quyết định mọi quan hệ. Nếu không còn cảm xúc thì tất cả những gì còn lại cũng là thừa, khi đó mình nên buông. Ai buông cũng thế thôi.

Tôi thấy yêu chị hình như phải chịu đựng chị thì phải, bi kịch quá cho người đàn ông nào yêu những cô gái như chị?

Đời sống và công việc của tôi cho tôi nhiều góc nhìn, nhiều trải nghiệm, bài học có, hạnh phúc có, đắng cay cũng có, nên tôi biết trân trọng gì, buông bỏ cái gì. Người nổi tiếng khi có được tình cảm chân thành họ càng trân trọng, vì đây là thứ khá phù phiếm với chúng tôi. Tôi thấy những người nổi tiếng trong chuyện tình cảm càng biết điều, biết cách sống và đặc biệt là họ biết cách chia sẻ, đôi lúc là chịu đựng nữa kia (Cười).

Là chị cũng từng phải chịu đựng người ta ư?
Đôi lúc nhưng không quá ghê gớm. Đơn giản như mình luôn về nhà sớm nên cũng muốn người khác trở về nhà sớm, phụ nữ hay để ý đến những điều chi li như vậy. Nhưng cần phải hiểu để cảm thông cho nhau. Chịu đựng nhưng với tôi vẫn phải chia sẻ với họ về điều mình nghĩ, mình khó chịu để họ biết cách cân bằng lại, chứ tôi không im lặng. Nếu im lặng và chịu đựng quá nhiều với một người tính cách ngang bướng như tôi cũng là "nhiệm vụ bất khả thi". Tôi nghĩ, cái gì trong đầu mà cảm thấy là mình đang phải chịu đựng thì nên nói ra để thay đổi tích cực, có như thế mối quan hệ mới được lâu dài, còn cứ ấm ức trong lòng thì có lúc cũng bùng nổ thôi, và tới mức đấy thì đẩy hai người vào trạng thái rất tệ. Cuộc sống phải biết lắng nghe, chia sẻ và thay đổi thì mọi chuyện mới tốt được.


Hải Ngọc (Cảnh Sát Toàn Cầu)
Nguồn: docbao.vn
Đã được chỉnh sửa bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 7465328495221948241

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item