HKT: Sẽ thay đổi ngoạn mục trong năm 2015

Nhân dịp đầu năm mới, các thành viên của HKT đã chia sẻ rất nhiều về chuyện tình yêu, sự nghiệp ca hát, đóng phim của mình.

Xin chào nhóm HKT, Tết Ất Mùi vừa rồi của các bạn như thế nào?

Nói về Tết thì phần lớn ca nghệ sĩ đều phải đi diễn, không riêng gì HKT. Tết năm nào cũng vậy, từ đêm Giao thừa đến hết tháng Giêng, HKT đều đi hát. Chỉ khác là năm nay HKT cảm nhận được khán giả đã dành cho nhóm nhiều tình cảm hơn.


Nhóm HKT.

Tổng kết lại năm 2014, các bạn hài lòng với những gì mình đã làm được chứ?

Nếu nói là hài lòng thì không, vì HKT còn nhiều dự định chưa thực hiện. Nhưng nếu xét về mặt khách quan thì HKT cũng đã đi đúng theo kế hoạch mà nhóm vạch ra, dù là chậm. Đặc biệt hơn, trước dịp Tết Nguyên đán vừa rồi nhóm có thực hiện bộ phim hài ngắn Thử thách cuối cùng, nhóm rất vui vì đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Vừa qua nhóm HKT gây được sự chú ý của dư luận khi được mời đóng bộ phim Tình xuyên biên giới, cơ duyên nào đã đưa các bạn đến với bộ phim này?

Nhân vật mà HKT đảm nhận trong phim được viết dành riêng cho nhóm. Cũng không biết vì sao mà nhà biên kịch lại dành sự ưu ái cho HKT như vậy nữa.

Tại sao các bạn lại quyết định lấn sân sang điện ảnh?

Vì HKT coi việc tham gia phim Tình xuyên biên giới là một thử thách. HKT muốn vượt qua nhiều thử thách để trưởng thành hơn nữa.


HKT trong buổi ra mắt đoàn làm phim Tình xuyên biên giới.

Có thể bật mí một chút cho độc giả về vai diễn của nhóm HKT trong phim không?

Vai diễn của nhóm HKT trong phim cũng chính là nhóm HKT ngoài đời thực. Nội dung chính của phim là khi Mã Đức Chung sang Việt Nam tìm Khánh My, ba thành viên nhóm HKT cùng nhau giúp sức để mối tình này có được một cái kết hạnh phúc.

Các bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ trong suốt quá trình quay phim?

Kỷ niệm thì quá nhiều, nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là sự bất đồng ngôn ngữ. HKT và các thành viên trong đoàn phim rất quý mến nhau, nhiều lúc đi chơi mà không có thông dịch viên thì hai bên buộc phải cố gắng hiểu nhau bằng những cử chỉ cơ thể. Chính vì lẽ đó, khi nhóm sang thực hiện những cảnh quay bên Trung Quốc, lúc chia tay ra về, sự luyến tiếc khi chia tay làm mặn thêm những kỷ niệm.

Khó khăn lớn nhất của nhóm khi tham gia bộ phim này?

Cái khó nhất chính là khả năng diễn xuất. HKT biết sở trường của mình là gì và diễn xuất không phải là điểm mạnh của nhóm. Đặc biệt khi xem Mã Đức Chung, Vương Đại Trị, Lưu Lực Dương diễn, HKT thấy "khớp". Nhưng chính họ lại giúp đỡ HKT rất nhiều để tiến bộ hơn về khả năng diễn xuất.

Cảm nhận của các bạn khi làm việc chung với diễn viên nổi tiếng Mã Đức Chung?

Sự chuyên nghiệp! Đó là điều mà HKT có thể nói về Mã Đức Chung khi làm việc chung.

Nhóm có thể tiết lộ cát-xê tham gia phim được không?

HKT chưa bao giờ thích khoe của (cười).

Giữa ca hát và diễn xuất, các bạn thấy cái nào khó hơn?

Mỗi nghề có mỗi cái đặc thù riêng. Nghề nào cũng có cái khó của riêng nó. Giờ thì HKT mang trên mình tới 2 cái khó.

Sau phim Tình xuyên biên giới, các bạn có định tham gia thêm những dự án phim khác không?

Còn phải đợi hiệu ứng của phim Tình xuyên biên giới thế nào đã. HKT cũng đang nóng lòng xem mình diễn thế nào đây (cười).


Vậy còn những dự án âm nhạc thì sao, trong năm 2015 các bạn có sản phẩm nào mới để tặng fan hâm mộ không?

Trong năm 2015, HKT sẽ tiếp tục có một cú thay đổi ngoạn mục về dòng nhạc. HKT sẽ cho ra mắt một album mang phong cách R&B, kết hợp vũ đạo đẹp mắt cùng những góc quay đẹp.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển tốt như vậy, còn tình yêu của các thành viên trong nhóm thì sao nhỉ?

Lúc sự nghiệp đang tiến triển thì việc tìm một người để yêu là không khó. Nếu sau này, cái tên HKT không còn nằm sâu trong lòng khán giả nữa, đến lúc đó, những ai yêu HKT thì mới đúng là tình yêu thực sự. Khi đó HKT sẽ chính thức ra mắt người yêu.

Có khi nào các thành viên trong nhóm mâu thuẫn và ai đó chán nản khiến nảy sinh suy nghĩ sẽ tách nhóm chưa?

Đó là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chỉ giận nhau được 10 phút, gặp nhau lại cười khì khì như chưa xảy ra chuyện gì.

Ngoài gây chú ý bởi những sự thay đổi về ngoại hình, âm nhạc, theo các bạn, hiện giờ điểm mạnh của HKT so với các nhóm nhạc khác là gì?

HKT thay đổi ngoài hình, âm nhạc… không phải để gây sự chú ý mà là để chiều lòng fan. HKT đang cố gắng làm tất cả để fan nhóm HKT tự tin nói rằng “Mình là Fan của nhóm HKT”. Chính vì vậy mà tình cảm của HKT với fan ngày càng gắn kết hơn bao giờ hết! Đó mới là điểm mạnh của HKT.

Cảm ơn sự chia sẻ của cả nhóm!


Trúc Đặng
Nguồn: baodatviet.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 8537909549228809195

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item