Kinh hoàng vụ thẩm mỹ hỏng khiến mặt sưng phồng, môi tím tái vì tụ máu

Bác sĩ phẫu thuật đã bơm mức mỡ cao hơn một chút và làm cho các tế bào trong má phản ứng lại, sưng phồng và liên tục chảy máu miệng, thâm môi vì máu tụ lại và nhất là không thể thở nổi.

Nhu cầu làm đẹp càng tăng cao bao nhiêu thì càng nhiều phương thức "kỳ dị" để khiến khách hàng thỏa mãn với những gương mặt, thân hình mới của mình. Mới đây, tại Thái Lan đang rầm rộ xu hướng làm mặt "phúng phính" đáng yêu bằng cách bơm mỡ vào má. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã thổi phòng năng lực thần kỳ của những đợt thẩm mỹ này với gương mặt dễ thương của các bệnh nhân sau khi quyết tâm làm. Điều đó làm các cô gái Thái "không có má" gần như "phát cuồng" với cách thẩm mỹ mới này.

Vừa mới đây, cư dân mạn Thái lại một lần nữa chia sẻ những bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ hỏng được chính chủ nhân chia sẻ. Những bức ảnh với gương mặt đáng sợ, phồng căn như quả bóng bị bơm khí quá tay đã khiến nhiều người không khỏi "nổi da gà" sợ hãi. Được biết, cô gái trong bức ảnh đã tìm đến một trung tâm thẩm mỹ đại trà, quyết tâm bơm mỡ vào má.
Nhưng cô chính là một ví dụ điển hình của sự không may mắn trong quá trình làm đẹp. Bác sĩ phẫu thuật đã bơm mức mỡ cao hơn một chút và làm cho các tế bào trong má phản ứng lại, sưng phồng và liên tục chảy máu miệng, thâm môi vì máu tụ lại và nhất là không thể thở nổi. Điều đó gần như đã giết chết một mạng người nếu cô không được chuyển đến bệnh viện lớn điều trị kịp thời.Thứ tự từ trái sang phải: Trước khi bơm mỡ, cô có vẻ có một gương mặt rất xinh xắn, thon gọn. Sau khi phẫu thuật 1 giờ, gương mặt trắng bắt đầu sưng phù nề như một quả bóng, cô được bác sĩ dặn rằng điều đó là bình thường, chỉ cần đợi vài ngày sẽ xẹp đi. Tuy nhiên, 6 tiếng sau khi phẫu thuật, gương mặt cô càng ngày càng căng bóng, máu bắt đầu tụ lại và trào khỏi miệng. Sau 24h đồng hồ, mặt đã sưng hết cỡ, đôi môi phồng, thâm đen vì máu tụ. Điều này đã khiến cô không thể thở nổi và phải đi cấp cứu ngay lập tức.


Gương mặt không thể nở nổi, không thể há miệng, cử động môi đã nhận được sự chữa trị đúng mực của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ nơi này khẳng định vết thương của cô sẽ xẹp đi trong 3 tuần khi được điều trị đúng mực.


Và đây là 20 ngày sau khi phẫu thuật. Gương mặt cô dường như đã biến đổi đi rất nhiều, nhưng vẫn rất may mắn vì có thể giữ lại mạng sống và có thể mở miện ra mà không cảm thấy quá đau đớn. Cô vẫn đang tiếp tục điều trị để dứt điểm hẳn những cơn đau đớn này.

Có lẽ đây là lời cảnh tỉnh có giá trị nhất dành cho những người có ý định đi thẩm mỹ mà chẳng tìm hiểu kỹ rằng bản thân sẽ đối mặt với những hậu quả nào nếu không thành công.

Nguồn: newsen.vn/ kenh13.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 5122864039875208793

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item