Ông xã trẻ của Phi Thanh Vân chịu chơi tặng vợ ô tô tiền tỷ

Ông xã Phi Thanh Vân chịu chơi tặng vợ ô tô tiền tỷ. Được sở hữu 2 chiếc xế sang, Phi Thanh Vân không giấu được niềm vui riêng của mình.

Mới đây, Phi Thanh Vân đã khoe mua thêm một chiếc xế sang màu đen. Trước đó, Phi Thanh Vân đã có một chiếc màu trắng. Được sở hữu 2 chiếc xế sang, Phi Thanh Vân không giấu được niềm vui riêng của mình.


Chiếc xe màu trắng được Phi Thanh Vân mua trước đây

Trải qua nhiều sóng gió để đến được với nhau, Phi Thanh Vân cùng chồng có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Cô đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thương hiệu spa riêng của mình.


Phi Thanh Vân khoe xế sang cùng ông xã Bảo Duy

Phi Thanh Vân chia sẻ: "Vậy là bé có hai chiếc nghe, yêu quá một bé màu trắng một bé màu đen".


Chiếc xe màu đen Phi Thanh Vân mới mua

Phi Thanh Vân sau thất bại trong cuộc hôn nhân đầu, hiện cô đã tìm được hạnh phúc bên ông xã Bảo Duy. Ngoài tham gia vào làng giải trí, Phi Thanh Vân khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh.


Người đẹp sở hữu tận 2 chiếc xê hộp.

Phi Thanh Vân được biết đến từ diễn viên kịch nói và cũng tham gia hoạt động người mẫu. Nhưng Phi Thanh Vân ấn tượng nhất trong các bộ phim truyền hình như: Cô gái xấu xí, Kính thưa Osin, Thẩm mỹ viện..


Phi Thanh Vân hiện đang hạnh phúc bên ông xã Bảo Duy

Hiện tại, Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy đang tập trung phát triển công việc kinh doanh. Dù ít tuổi hơn, nhưng Bảo Duy rất yêu và hiểu Phi Thanh Vân. Cặp đôi luôn gắn bó với nhau trong các sự kiện và trong công việc kinh doanh. 


Thảo Mai
Nguồn: nguoiduatin.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 7587039458456718438

Mạng xã hội

Quảng cáo

Facebook

item